Kỹ năng khởi nghiệp

Tổng hợp các kỹ năng khởi nghiệp Thành Công! Kỹ năng sống, Kỹ năng mềm, giao tiếp, nghề nghiệp, nói chuyện, lắng nghe, lãnh đạo, làm việc nhóm..

Học cách vượt qua nỗi buồn

Khi gặp chuyện không may mắn, bạn sẽ làm gì để trút bỏ hết những gánh nặng để đem lại niềm vui cho chính mình?

10 bí quyết kiên trì để thành công

Kiên trì là khả năng đương đầu với căng thẳng và nghịch cảnh. Đức tính này xuất phát từ niềm tin tuyệt đối vào bản thân, và đồng thời vào một phần vĩ đại tồn tại trong mỗi con người.

7 bí kíp bơ đi mà sống - Bạn chỉ sống có 1 lần

"Hãy cám ơn những người, những điều khiến bạn hạnh phúc. Và, hãy gạt bỏ tự ái để có thể nói xin lỗi một cách chân thành nếu bạn cảm thấy có lỗi."

Tư duy tích cực hay Câu chuyện về nửa cốc nước đầy

Cuộc sống ngổn ngang trăm mối khiến chúng ta đôi khi rơi vào trạng thái stress đầy lo âu và phiền muộn. Cần làm gì để có thể vượt qua những khó khăn này? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một chiếc chìa khoá, hoặc ít nhất qua cách nhìn về tư duy tích cực của tác giả. “Hãy nhìn phần nửa đầy của ly nước, thay vì nửa vơi”

7 bước để làm chủ cảm xác bản thân

Đây là một số bước để học cách làm chủ cảm xúc của bản thân và đưa bản thân mình vào những tình huống tốt nhất.

Những kỹ năng học tập hiệu quả

Bạn ý thức việc học của mình như thế nào. Bạn có biết kỹ năng học tập có hiệu quả chủ yếu phải dựa vào ý chí và quyết tâm của bạn muốn học tập tốt và tiến bộ?

8 kỹ năng để học tiếng Anh hiệu quả

Học giỏi tiếng Anh là ước muốn của rất rất nhiều người, nhưng làm thế nào để học giỏi tiếng Anh thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 8 bí kíp để giúp các bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng.

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.