Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Kênh Tìm Việc

ads

Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

Học khối A, lực học trung bình nên chọn ngành nào?

Ngày: 23/02/2018
Em có sức khỏe,khá chăm chỉ nhưng lực học trung bình khá.nên chọn ngành nào để học

Cần làm gì để vào y thái bình

Ngày: 23/02/2018
Chào chuyên gia xin chuyên gia có thể hướng dẫn cho em biết làm thế nào để e vào đc y đa khoa thái bình k ạ.hiện tại em đg học lớp 11 e muốn hỏi là e phải chuẩn bị những gì cho kì thi và y thái bình lấy điểm có cao k ạ.cụ thể môn sinh thì cần học nữa gì ạ.mong chuyên gia tư vẫn hộ em.
e cảm ơn chuyên gia.

Ngành Tài chính ngân hàng xét tuyển những môn nào ?

Ngày: 23/02/2018
Ngành tài chính ngân hàng

Tư vấn ngành công an

Ngày: 22/02/2018
Năm nay em học lớp 11, em có nguyện vọng thi vào ngành công an, nhưng em chưa biết có những công việc gì liên quan đến ngành này, mong thầy, cô, anh, chị tư vấn giúp em. Và học ngành công an thì học phí ra sao, thời gian bao lâu, yêu cầu năng lực như thế nào,...mong tư vấn cho em, em xin cảm ơn

Nên chọn khối gì ngành tâm lý học 2018?

Ngày: 22/02/2018
Em muốn thi ngành Tâm lý học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.Nhưng đang phân vân không biết nên thi khối nào là tốt nhất.Em thấy có bốn khối,khối B,C.D1 và D14,các môn đó em đều học tốt.Nên thi khối nào là tốt nhất ạ?

Ngành Điện tự động công nghiệp và cntt thì chọn ngành nào

Ngày: 21/02/2018
Ngành nào cần nhân lực trong tương lai , ngành Điện tự động công nghiệp là học về cái gì ?

Tư vấn chọn trường theo sở thích, học lực?

Ngày: 21/02/2018
Em thích thời trang thích vẽ hay gì thuôc về sách truyên hay sân khấu .nhưng em vẫn chưa kịp học vẽ để thi khối h ,hiện tại em đang theo học khoa học xã hội ạ ,học lực em cũng trung bình khá em nên vào và thi trường nào ạ

Tư vấn hướng nghiệp các ngành văn phòng?

Ngày: 19/02/2018
Cho em hỏi muốn làm việc ở văn phòng, làm nhân viên văn phòng thì nên chọn ngành nghề nào ạ? trường gì ? chuyên viên văn phòng là sao ? nhiệm vụ ?

Tìm ngành học phù hợp sở thích, tâm lý khối a?

Ngày: 16/02/2018
Năm nay em thi đại học em học khối A lực học cũng ok một tí hóa > toán > lí, bản thân em có hơi nhút nhát một tẹo, gia đình em cũng không điều kiện hay quan hệ với những người có chức cao cả. em cần tìm một ngành phù hợp với bản thân và có khả năng tự xoay xở được vậy em nên học ngành gì và trường nào?

Hát hay, giao tiếp tốt nên chọn ngành gì phù hợp?

Ngày: 11/02/2018
Cho mình hỏi năm nay mình học lớp 11 chỉ còn 1 năm nữa thui là thi THPT quốc gia rùi... nhưng không piết chọn nghabh2 nghề gì để học.. mình thì chỉ biết hát, giao tiếp giỏi được lòng người khác vậy mibh2 có nên chọn nghành du lịch để học không z
More To Explore