Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Tư vấn chọn ngành

Ngày: 27/10/2016
Em đang học lớp 12 , học khối C . Mọi người có thể tư vấn giúp em nên học ngành Du lịch hay Quản trị khách sạn . Và nên học trường nào ? Em định học thêm ngoại ngữ mọi người cho em ý kiến nếứ học 2 ngành trên thì nên học tiếng Hàn hay Anh ?

Em muốn biết thêm về nghề chuyên gia tư vấn hay tư vấn viên

Ngày: 26/10/2016
Em là con người năng động, có nguồn kiến thức và khả năng tiếp thu tốt, cùng với sự năng động, không thích nhàm chán. Em được biết tới ngành tư vấn viên hay chuyên gia tư vấn. Em muốn hỏi là nghề tư vấn viên thì làm những việc gì, đặc trưng ngành nghề như thế nào, mức lương, sự ổn định của nghề và những nơi đào tạo ngành nghề này. Em xin cảm ơn

Khi học xong ngành tâm lí thì cơ hội việc làm sẽ thế nào ạ?

Ngày: 24/10/2016
Vấn đề việc làm bây giờ rất quan trọng với các bạn 12. e cũng đang học 12, e thích học về tâm lí, nhưng e thấy thắc mắc về nhu cầu việc làm hiện nay, và có thể cho e biết rõ ràng và cụ thể của các công việc đó ạ. em cảm ơn

Em là học sinh 12 học lực khá giỏi chưa định hướng?

Ngày: 24/10/2016
Em giỏi các môn tự nhiên khá năng động thích những thứ có thử thách, điên rồ. Đặc biệt rất "lười", tư duy không tồi nhưng không dám khẳng định là giỏi. Có tí đam mê khoa học những điều kì bí, huyền diệu.

Em nên chọn nghành gì?

Ngày: 23/10/2016
Em năm nay là học sinh lớp 11, em rất muốn định hướng nghề nghiệp cho tương lai ngay từ bây giờ để xác định mục tiêu phấn đấu. em học các môn đều bình thường nhưng lại có đam mê với kinh doanh,tuy nhiên gia đình em cũng không phải là nhà kinh doanh và điều kiện cũng chỉ là khá giả, em học trội hơn về ban xã hội. em nên chọn nghành gì để học.

Em muốn thi vào khối D và học tiếng hàn

Ngày: 22/10/2016
Vậy em cần học những môn nào ?
Thi vào trường nào?
Để học được tiếng hàn thì cần chuẩn bị kiến thức như thế nào

Cao đẳng dược và cao đảng nghề dược khác nhau diểm nào?

Ngày: 20/10/2016
Học cao đẳng nghề dược ra có mở được quầy thuốc không?

Năm nay em học lớp 12, nhưng em vẫn đắn đo, không biết mình nên học ngành gì, trường gì?

Ngày: 20/10/2016
Em muốn thi vào khối a nhưng em không biết ngành nào phù hợp với mình và trường nào thì có ngành đó...!

Lựa chọn ngành nghề

Ngày: 17/10/2016
Em hiện đang là sinh viên năm nhất trường ĐHKHXH&NV TP.HCM đang theo học ngành văn hoá học. quê ở ĐăkLak . Em muốn sau này được làm việc cho chính địa phương mình nhưng em cũng rất thích được làm du lịch tuor hướng dẫn mọi người đi khắp nơi. Vì trong ngành em theo chọn có hai mảng chuyên ngành là : 1. quản lí văn hoá và truyền thông. 2: nghệ thuật và du lịch. Vậy theo những gì xã hội đang cần trong tương lai thì em nên theo chọn chuyên ngành nào để có cơ hội việc làm cao nhất theo nhu cầu nhân lực của ĐĂKLĂK hoặc khu vựa TÂY NGUYÊN ạ ? mong nhận được lời khuyên để em có thể xác định và phấn đấu đạt được trong những năm tới ạ . Em cảm ơn !

2 môn năng khiếu là những môn gì ạ

Ngày: 16/10/2016
Cho em hỏi khoa thanh nhạc vừa rồi điểm chuẩn là bao nhiêu và 2 môn năng khiếu cần thi đó là gì ạ. em cảm ơn
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.