Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Về việc chọn nghề

Ngày: 29/03/2017
Em muốn học sữa chửa điện thoại và máy vi tính theo hệ đại học thì nên vào trường nào và ngành gì vậy ạ

Em muốn học ngành địa chất

Ngày: 29/03/2017
Mà emm kh biết ngành địa chất . khối nào ạ.. nếu mà ngành rơi vào khối a b thì em có học đc kh .... và ví dụ nếu emm đi du học thì qua nước ngoài là bển có xét tổ hợp môn kh . hay mình tốt ngiệp r mình thích học nghành dì thì học ạ :(

Hướng nghiệp

Ngày: 29/03/2017
Cho e hỏi là ngành Tiếng anh thương mại và ngành ngôn ngữ Anh khá nhau ở điểm nào: học về những gì,cơ hội việc làm,các trường đào tạo chuyên ngành của 2 ngành nagy ở đâu là tốt nhất ạ...em muốn học cả về tiếng anh và kinh tế trong nước thì nên chọn ngành nào?

Công nghệ thông tin cho khối D là thế nào

Ngày: 28/03/2017
Em muốn thi công ngệ thông tin ạ..e học khối D nên em hỏi có trường nào phù hợp với em không ạ

Hỏi về nghành bảo hiểm

Ngày: 28/03/2017
Kính thưa!
cháu học chuyên về khối xã hội nhuwg bản thân tự thấy khá năng động và rất thích ghành bảo hiểm,tuy nhiên cháu thấy nghành chỉ xét tuyển với tổ hợp tự nhiên và các khối A,A1,D.CHÁU rất muốn được hoạt động trong nghành này.vậy bây giờ cháu phải làm thế nào để tiếp cận đuuợc với nghành ày ạ?ch cảm ơn!

Khối thi ngành sư phạm mầm non ?

Ngày: 28/03/2017
Em xin chào chuyên gia . Xin cho em hỏi . Hiện nay và cả trong tương lai . Ngành sư phạm mầm non thi khối C hay khối M ạ. Em xin chân thành cảm ơn chuyên gia . Em rất mong nhận được sự tự vấn từ chuyên gia .

Em thi khối d chọn trường đại học nào.

Ngày: 28/03/2017
Học ngành nào thì xin việc dễ khi ra trường

Em học khối a1 thì có thi được vào học viện quân y không ạ??

Ngày: 28/03/2017
Bây giờ em đang theo học khối a1. nếu em lựa chọn khối a1 này để dự thi vào học viện quân y có được không ạ. em ở miền bắc

Muốn làm bác sĩ thi khối nào ạ

Ngày: 28/03/2017
Muốn làm bác sĩ thi khối nào ạ

Khối b ngành điều dưỡng

Ngày: 27/03/2017
E học chỉ ở mức trung bình nhưng muốn làm điều dưỡng nên e muốn hỏi ở tp.hcm có tất cả các trường ĐH CĐ nào ạ, trường tư trường công luôn ạ
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.