Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Tư vấn về thay đồi công việc

Ngày: 26/10/2014
Tôi năm nay 32 tuổi, có bằng 1 Tiếng Anh và bằng 2 QTKD, sau 6 năm làm việc cho 1 cty tư nhân tôi nhận thấy cần phải thay đổi công việc và tìm 1 cơ hội việc làm tốt hơn để phát triển trong tương lai. 6 năm qua tôi đã làm rất nhiều vị trí cùng 1 cty là nhân viên nhập liệu, nhân viên đặt hàng và theo dõi đơn hàng, marketing, mỗi công việc 1 ít nên không chuyên sâu về 1 vị trí cụ thể nào. Tiếng Anh sử dụng ít trong công việc. Bây giờ muốn thay đổi công việc thật sư rất hoang mang. Xin các chuyên gia tư vấn cho tôi cần chuẩn bị những kỹ năng gì thêm và nên tìm việc ở vị trí công việc gì để có thể thay đổi công việc tốt hơn?

Thấy bất ổn

Ngày: 26/10/2014
Em đang phân vân không biết nên học nghề điện lạnh hay sửa chữa máy tính.ai hiểu về nhu cầu của hai nghề trên thì chia sẽ cho em biết với ạ

Ngành công an

Ngày: 25/10/2014
Cho em hỏi nếu học đại học An ninh ND thì mình sẽ được học nhửng gì, có những chuyên ngành gì?

Liên thông tccn lên dh

Ngày: 25/10/2014
Anh chị cho e hỏi hiện nay e đang có dự định học liên thông lên đh nghành xây dựng.( e tốt nghiệp dưới 36 tháng) mà e chưa biết nên chọn trường nào anh chị có thể tư vấn giúp e được không ạ. e có đứa bạn nói là học trường đh lương thế vinh nhưng e lại nghe tin tr dh lương thế vinh chuẩn bị giai thể. a chọ có thể cho e xin lời khuyên được không ạ. e cảm ơn e rất ít vào mạng anh chị có thể gửi tn tới sdr 0978415791 giúp e đuoc không ạ

Cơ hội về nghề nghiệp

Ngày: 24/10/2014
Hiện tại em đang học chuyên ngành tài chính công trường KTQD, cho em xin hỏi là sau khi ra trường thì ngành tài chính công có thể làm gì? làm ở đâu? cơ hội thăng tiến như thế nào ạ?
Nếu có thể ban quản trị có thể phân tích giúp em xem bên ngành tài chính công hiện tại nguồn nhân lực như thế nào? Xu hướng trong những năm tới sẽ ra sao?
Em xin trân thành cảm ơn ạ!!

Trường đại học đào tạo ngành nhân sự

Ngày: 23/10/2014
Mình muốn biết những trường đại học và cao đẳng có đào tạo chuyên nghiệp ngành nhân sự.

Ngành báo chí

Ngày: 23/10/2014
Cho e hỏi mình học ngành báo chí sẽ được học những gì, có những mảng ngành nào trong lĩnh vực báo chí? E muốn làm nhà báo thể thao ạ

Nên chọn ngành cơ điện tử hay CNTT

Ngày: 23/10/2014
Em đang phân vân giữa cơ điện tử và CNTT không biết nên chọn ngành nào. không biết tương lai cái nào sẽ hơn. em thì em thích học cơ điện tử hơn. mong anh chị tư vấn giúp em
Em xin cảm ơn!!!

Phân vân trong việc chọn khối thi và ngành nghề

Ngày: 19/10/2014
Em chỉ cao gần 1m4, sức học bình thường, gia đình kinh tế khó khăn. em nên chọn ngành nào để có 1 công việc ổn định

Em muốn hỏi thông tin về ngành điện tử - truyền thông

Ngày: 19/10/2014
Năm nay em định thi vào ngành công nghệ kỹ thuật điện tử - truyền thông (Học viện công nghệ bưu chính viễn thông). Em có tìm hiểu trên mạng về ngành này nhưng đều nói rất chung chung. Có các chuyên ngành nhỏ bên trong. Vậy khi đi học mình sẽ học hết tất cả hay phải chọn một trong các chuyên ngành đấy ạ? Và cơ hội việc làm sau khi ra trường có tốt không ạ?
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.