Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Câu hỏi về ngành Công Nghệ Sinh học

Ngày: 18/03/2014
Chào Thầy Cô, năm nay em thi ngành công nghệ sinh học,nhưng em đang lưỡng lự trong việc chọn trường, học lực của em chỉ ở mức trung bình khá. em tìm hiieu63 và biết ngành công nghệ SH có trường DH Tôn Đức Thắng Và DH Nông Lâm có tuyển ngành này. Thầy Cô có thể cho em xin hỏi em nên chọn trường nào không ạ?

Hồ sơ xin việc

Ngày: 17/03/2014
Tôi tốt nghiệp Cao đẳng năm 2010 và làm nvvp tại 1 cty. Tôi học tiếp lên Đại học và nghỉ việc tại cty này sau 7 tháng làm việc. Khoảng 2 tháng sau tôi vào làm cho 1 cty bds đc 1,5 tháng và lại nghỉ do không sắp xếp đc tg học và làm. Sau đó tôi dành hết tg để hoàn tất Đai học và tot nghiệp khoảng tháng 8/2012. Tôi lập gđ và có con. Hiện tại tôi đang có nhu cầu đi làm lại, và không biết phải ghi vào ho sơ xin việc những gì và sẽ trả lời phỏng vấn thế nào vì thực sự tuổi tôi hiện không còn trẻ và kinh nghiệm lại không có. Mong chuyên gia giúp đỡ.

Ngành công nghệ thông tin

Ngày: 17/03/2014
Thưa anh chị.em đang giự đinh thi vào ngành công nghệ thông tin.anh chị có thể tư vấn giúp em trường nào điểm từ 18 trờ xuống.trường nào thi tốt nhất ạ

Nghề trong xây dựng dành cho nữ giới

Ngày: 16/03/2014
Em mới là sv năm 2 ngành kỹ sư xd dân dụng. Em vào học cũng chỉ do bồng bột và định hướng của bố mẹ nên giờ thấy ngành này học càng ngày càng khó nên em muốn hỏi với tấm bằng đh của em thì ra ngoài đời em nên theo nghề gì trong xây dựng (em muốn định hướng và chuẩn bị trước). Khả năng của em là rất tốt trong vấn đề giao tiếp (vì từng trải qua bố), tiếng anh cũng mức tàm tạm (nên đang chuẩn bị theo học khoá gtta), tính cách hoà đồng hài hước và rất biết cách nói chuyện với người lớn, thích đi đây đó hay đi giúp đỡ mọi người đều ko mệt mỏi (vì từng tham gia các hđ tình nguyện viên), Lỗ hổng lớn là ko giỏi về các môn toán lý hoá (lúc thi đc khối a là do nhốt ôn luyện). Mong sớm nhận đc câu trả lời tốt từ hướng nghiệp

Em muốn hỏi ngành thiết kế đồ họa có dễ tìm việc không

Ngày: 16/03/2014
Em đang là học sinh cấp 3 học tại hà nội, em muốn đi theo ngành thiết kế đồ họa, cụ thể hơn là làm phim hoạt hình, vậy anh/chị cho em hỏi nên theo học trường nào là tốt nhất để sau này em có thể thực hiện ước mơ của mình

Học ngành xã hội học sau này làm gì?

Ngày: 14/03/2014
Đến giờ này em rất hoang mang trong việc chon trường.em định đăng kí vào ngành công tác xã hội, nhưng mẹ em nói ngành này ra khó xin việc,và muốn em thi vào trường luật. Vậy thầy cô cho em hỏi ngành công tác xã hội đào tạo những nghề gì? Cơ hội việc làm của ngành sẽ ra sao?em xin cảm ơn

Chọn ngành học?

Ngày: 13/03/2014
Em muốn hỏi ngành công nghệ hóa học và công nghệ kĩ thuật hóa học có gì khác nhau không?Trong đại học, ngành công nghệ hóa học học những môn nào? Và nên thi trường đại học nào?Và khối a thì nên thi ngành nào liên quan đến hóa?Em cảm ơn.

Thi đạo diễn ở đâu?

Ngày: 13/03/2014
Theo thông tin em đọc được thì ngành ''đạo diễn điện ảnh'' của trường ĐH SKĐA HCM không tuyển sinh, không biết thông tin đó có chính xác không ạ? Nếu trường không tuyển sinh thì em có thể thi ngành này ở trường nào?
Em cảm ơn :)

Mong được giải đáp thắc mắc

Ngày: 11/03/2014
Thưa chuyên gia . em sinh năm 1992 và vừa tốt nghiệp một trường CĐ theo học nhưng em có ý tiếp học học tập. Em thích trường sân khấu điện ảnh Hồ Chí Minh . nghành đạo diễn (đạo diễn điện ảnh hoặc sân khấu kịch). nhưng không hình dung được thi như thế nào. mong chuyên gia giải thích dùm em.

Nên học CNTT trường nào?

Ngày: 07/03/2014
Em sắp phải nộp hồ sơ mà giờ thì đang phân vân ko biết nên chọn trường nào, mong các cô chú tư vấn giùm, em học ngành CNTT và đang phân vân những trường sau:
1 là ĐH Bách Khoa TP.HCM
2 là ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG TPHCM
3 là Học Viện An Ninh Nhân Dân (ở Hà Nội nhé)
Học viện thì nhà em không quen ai nên không có ô dù gì cả, nhưng ra trường lại không lo ko có việc, em tự tin là có khả năng phấn đấu học giỏi được ạ.
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.