Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Hỏi về ngành văn hóa

Ngày: 20/06/2014
Mấy ac cho em hỏi ngành văn hóa truyền thông của trường ĐH văn hóa là ngành gì vậy ạ?
khi tốt nghiệp ngành văn hóa truyền thông thì có thể làm những công việc gì ạ?

Em muốn đổi ngành từ QTKD sang học thiết kế nội thất

Ngày: 19/06/2014
Em tốt nghiệp ngành QTKD nhưng sau khi đi làm 2 năm e thấy ko thích hợp với ngành nghề này.hiện e muốn đổi sang học ngành thiết kế nội thất.nếu bây giờ mà thi lại đại học và học 4 năm thì e ko đủ khả năng(tài chính).ko biết ở trường hợp của e có cách nào để theo đuổi ngành này ko?mong chuyen gia tu vấn giúp e.xin cảm ơn.

Thông tin trường

Ngày: 18/06/2014
Cho em hỏi học ngành quy hoạch đô thị tại trường đại học khoa học xã hội và nhân văn tphcm thì em sẽ được học ở cơ sở 1 hai cơ sở 2 ạ

TƯ Vấn nghề nghiệp

Ngày: 18/06/2014
Em sắp lên lớp 12, thể lực k đc tốt, xem đi xem lại thì mỗi khối ABCD khối nào e cũng đc có 1-2 môn, môn còn lại k biết gì. vậy em phải làm sao

Học khối D nên thi ngành nào?

Ngày: 18/06/2014
Em năm nay học lớp 12 em có dự định thi vào khối d nhưng chưa xác định được trường mình nên thi. cho em hỏi hiện nay đối với khối d thì ngành nào là có tiềm năng nhất và đễ xin việc nhất hiện nay ạ. em xin chân thành cảm ơn

Hướng nghiệp

Ngày: 18/06/2014
Cho em hỏi kiến trúc sư quy hoạch đô thị có thể xin việc làm bên bất động sản được không ạ?

Ngành kĩ thuật phần mềm - CNTT

Ngày: 17/06/2014
Theo như e biết nhu cầu lao động ngành CNTT nhiều, nhưng số người thất nghiệp ngành này khá cao.Điều đó có đúng ko? Nếu em đi học ngành này thì sau khi tốt nghiệp ra trường đạt loại tốt thì có việc làm ngay hay ko.

Hướng Nghiệp

Ngày: 17/06/2014
Em tốt nghiệp ĐH Kinh Tế Quốc Dân năm 2011,loại khá, chuyên ngành QTKD Thương Mại. Từ lúc thực tập cho tới nay em làm giao dịch viên tại 1 CTy Chứng khoán tư nhân loại nhỏ. Lương 4tr/th. Em cũng muốn tìm 1 CV lương cao hơn nhưng sợ khả năng có hạn hoặc môi trường thay đổi không được như chỗ làm bây giờ. Định hướng lâu dài thì em nghĩ sẽ vào làm cho nhà nước vì thấy bảo "lương thấp nhưng ổn định". Tuy nhiên với chuyên ngành của em học thì em không biết bắt đầu như nào và từ đâu để vào được nhà nước? Và vị trí nào trong cơ quan nhà nước phù hợp với em?

Viec lam cua nganh thu y vao nhung nam toi

Ngày: 17/06/2014
Em xin hỏi về việc làm của ngành thú y vào những năm tới như thế nao ạ

Em muốn đổi ngành nghề

Ngày: 17/06/2014
Em đã học xong đại học chuyên ngành kinh tế, nhưng em muốn học về thiết kế nội thất.
Em có nên bắt đầu lại từ đầu, học ngành thiết kế nội thất hay không? hay là nên tiếp tục theo ngành kinh tế ?
Em muốn hỏi là nếu bây giờ em học thiết kế nội thất thì có thể học ở đâu? Nếu bây giờ đợi thi đại học lại rồi học bằng đh chính quy e là không được nên còn cách nào khác để em theo đuổi ngành này hay không ? Nếu em học cao đẳng nghề sau này có dễ kiếm việc hay không ? và có thể liên thông đại học tiếp không ? Em cảm ơn mọi người.
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.