Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Ngành thú y có tương lai????

Ngày: 25/09/2014
Em đang học ngành CNTT tại 1 trường Cđ. nhưng em thật sự k có chút đam mê hay gắn bó với ngành này! nay em muốn bỏ và bỏ 1 năm ôn thi lại và em quyết định chọn ngành BS thú y. vậy cho em hỏi ngành này có tương lai không?? và việc làm sau này sẽ ntn?( năm nay em 19t)

VỀ XÁC NHẬN TRÌNH ĐỘ

Ngày: 25/09/2014
TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH CÓ ĐƯỢC XẾP VÀO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP VỀ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC KHÔNG ?

Dinhhuong

Ngày: 23/09/2014
Với tình hình sinh viên ra trường thất nghiệp như hiện nay thì chúng ta nên học tiếp ở bậc học cao hơn hay là lựa chọn một nghề yêu thích.Mong ban tư vấn trả lời giúp.Chân thành cám ơn!

Cơ hội việc làm

Ngày: 23/09/2014
Em đang là học sinh lớp 12 pháp , em có dự định đi du học nhưng đang mông lung về việc chọn ngành học. em mong muốn sau này trở thành 1 giáo viên dậy tiếng pháp ở nước ngoài nhưng không rõ cơ hội việc làm có cao không? Một nguyện vọng nữa là ngành quản trị khách sạn, em muốn biết rõ về ngành này về các vấn đề như công việc ổn định, thu nhập .... Xin anh chị tư vấn giúp ạ

Mình có thể học nghề đầu bếp ở đâu..?

Ngày: 23/09/2014
Mình thích nghề đầu bếp mà vẫn chưa biết học ở đâu vì trường nào mình cũng thấy học phí rất cao. ai có thể giúp mình vừa đi học vừa đi làm k.

Trường cao đẳng nào ra trường có việc làm luôn

Ngày: 23/09/2014
Em muốn biết trường Cao đẳng nghề nào dạy tốt, học xong có việc làm luôn.

Nên học nghề làm tóc hay trang điểm

Ngày: 23/09/2014
Kính chào Anh/Chị Em gái em năm nay 20 tuổi, tốt nghiệp THCS và đi làm công nhân may được 4 năm, hiện nay em muốn tìm nơi học nghề uy tín để cho em gái học để có cái nghề ổn định. Em đang băng khoăng vì không biết nên chon nghề nào để khi học xong có việc làm ổn định: 1.Nghề làm tóc; 2.Trang điểm; 3.Nghề Nail. Xin cho em hỏi giữa 3 nghề này thì nghề nào em gái em nên học (em gái em thích làm tóc hơn). Em rất lo lắng về vấn đề này, xin chuyên mục Hướng Nghiệp 24h giải đáp thắc mắc dùm em, Em xin chân thành cảm ơn

Hướng ngiệp

Ngày: 22/09/2014
Em học dở mấy môn tự nhiên, nhưng tiếng anh thì cũng tạm ổn, không biết em nên chọn nghề gì vì tính tình nhút nhát, không giỏi giao tiếp.em thì thích mấy ngành về kinh tế để sau này làm văn phòng nhưng kinh tế thì phải học về toán cao cấp, em thì rất dở môn tự nhiên.

Cơ hội việc làm của sư phạm tin học?

Ngày: 22/09/2014
Em đang học 12, em định chọn ngành sư phạm tin học nhưng lại nghe thông tin từ xung quanh là ngành này sau nay khó tìm việc làm. Em đang rất hoang mang không biết sau khi ra trường em có dễ tìm được việt không nữa? Em mong các thầy cô và các anh chị cho em một lời khuyên chân tình ạ. Em xin cám ơn nhiều.

Học gì khi mối tốt nghiệp cấp 2

Ngày: 22/09/2014
Anh trai tôi năm nay 25 tuổi nhưng chỉ mới tốt nghiệp cấp 2. Để tìm 1 công việc ổn định và có thu nhập ổn định thì anh tôi nên học gì? làm gì? ngành nghề nào hiện nay thích hợp với những người như anh tôi?
Xin được quý anh chị tư vấn giúp. Cảm ơn!
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.