Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

E k hiểu rõ ngành kinh quản tri kinh doanh quốc tế

Ngày: 01/04/2015
E thấy đại học ngoại thương chỉ ns đến ngành quản trị kinh doanh chứ k phải quản trị kinh doanh quốc tế, e khó hiểu quá. a chị giúp e nhé

Xin dạy ở vùng cao

Ngày: 31/03/2015
Em đã tốt nghiệp sư phạm ngành vật lý, em luôn muốn được lên vùng cao giảng dạy nhưng chưa biết thủ tục như thế nào. mong các thầy cô và anh chị có thể giúp em được không.

Có nên bỏ đại học khi một năm nữa là ra trường

Ngày: 31/03/2015
Em năm nay 23 tuổi đang học một trường đại học khá tiếng tăm ở hà nội. Nhưng em không thấy hứng thú, đến lớp chỉ là ép bản thân. Trước đây em theo học một phần vì sở thích, khả năng và mong muốn được trở thành sinh viên. Nhưng giờ em thấy mình không hào hứng đam mê nào cả, gia đình em khó khăn nên ngay từ năm nhất em đã đi làm thêm. Hiện tại em đang vừa đi học vừa làm ở một hiệu may quần áo(em lo ra trường thất nghiệp nên đi ở nhà người ta vừa được học nghề lại không phải lo ăn,ở) Nếu em tiếp tục học thì chắc chắn ra trường tấm bằng không dùng đến vì k xin được việc trong nhà nước. Em lại muốn bỏ học để học may cho thành thạo, học ngoại ngữ, kiếm tiền giải quyết khó khăn gia đình vì nợ nần. em quyết định như vậy có nên không?

Nghe dvien co phai thi lich su khong?

Ngày: 30/03/2015
Cho em hoi dvien thi nhung mon nao ạ? kien thuc san khau la gi ạ? me em muon em hoc giao vien? co cach nao giup em. vua hoc nganh giao vien vua co the tiep can voi dien anh duoc khong ạ? em cam on ạ? em yeu nghe dien vien lam? xin giup em ạ?

Ngoại hình không chuẩn em có thể làm dviên đuợc không?

Ngày: 30/03/2015
Em nay nay lớp 12. Em rất đam mê làm diễn viên. Nhưng me e nói ngoại hình như em dễ gì đậu. Thật thì ngoại hình em cũng không tệ mà cũng không chuẩn. Mẹ kêu học rồi sau này khó kiếm đuơc việc. Ngừơi ta con nhà này nhà kia. Quen biết rộng mới có việc. Còn em chỉ là dân quê. Nhưng em rất muốn làm diên viên. Khi em nói muốn thi dviên ai cũng cười em. Giờ em phải làm sao, dân quê, không quen biết rộng liệu có thể thành công không? Hay có cách nào vừa hoc 1ngành khác vừa có thể tiếp cận với điện ảnh?

Ngành Thú y?

Ngày: 29/03/2015
Thú y có 2 chuyên ngành là dược và bác sĩ thú y. Vậy cho em hỏi là mình vào học rồi chọn chuyên ngành hay là chọn trước rồi thi sao?

Việc làm nào phù hợp

Ngày: 29/03/2015
Học tốt toán , vật lí , anh văn , lịch sử , địa lí , hóa học thì nên học ngành nào

Mình rất thich học văn thì theo bạn mình nên thi vào khối nào?

Ngày: 28/03/2015
Mình hiện mới học thcs nhưng muốn hướng nghiệp cho mình trước bởi năm nay cũng cuối cấp rồi mong bạn tư bản chi tiết và cụ thể nhất cho mình cả ở kì thi tuyển sinh thpt sắp tới nữa,mình mong đc làm cô giáo dạy văn hoặc nhà văn.Cảm ơn bạn nhiều

Nên hay không nên ngành công nghệ sinh học

Ngày: 28/03/2015
Em năm nay thi đại học. còn 3 tháng nữa mà lu mờ về khoản hướng nghiệp quá. em định học công nghệ sinh học. các bác thấy có được không? em định thi Viện Đại Học mở Hà Nội vì học lực cũng bình thường. nhưng nghe nói vào trường này tiền phát sinh khá cao. ngoài ra còn tiền đi "xin điểm" các thầy cô? chuyện này có phải không? vaf nhân tiện cho e lời khuyên về chọn trường..( nội thành Hà Nội nhé)

Em co len thi nganh quan tri kinh doanh khong

Ngày: 25/03/2015
Em đang theo học khối a,định thì ngành quản trị kinh doanh,nhưng không biết công việc khi học xong như thế nào,và dễ có công việc không,theo chuyên gia thì em nen học ngành quản trị kinh doanh hay kế toán,
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.