Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Cơ hội việc làm Kế Toán tại trường không chuyên về kinh tế

Ngày: 13/09/2014
Em đang học ngành Kế Toán tại một trường chuyên về kỹ thuật. Nhiều người nói với em rằng, cơ hội việc làm của em sẽ khó hơn các bạn cùng học Kế toán tại các trường chuyên về Kinh tế.
Sau khi nghe những lời trên, em băn khoăn nên thi lại đại học hay là cứ nên tiếp tục học tại trường đang học và trong quá trình học tập, cố gắng trao dồi ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống. Các anh chị đi trước cho em lời khuyên với ạ. Em rất cảm ơn mọi người.

Học Y hay Ngoại thương hay dễ kiếm việc hơn?

Ngày: 13/09/2014
Anh chị cho em hỏi, giữa ĐH Ngoại thương - một môi trường năng động, có khả năng du học cao, và ĐH Y Hà Nội có cơ hội công việc tốt, ngành nghề ổn định, em nên chọn trường nào? Em cảm ơn.

Chọn nghề cho tương lai

Ngày: 12/09/2014
Hiện em sống ở hà nội và đang có dự định theo học trung cấp nghề sửa chữa ô tô hoặc sửa chữa xe máy nhưng vẫn chưa xác định theo học nghề nào. Vì vậy, Thầy có thể chia sẻ, tư vấn giúp em ngành nghề không ạ. Em cảm ơn!

Tư vấn nghề nghiệp

Ngày: 12/09/2014
Em đang định theo học trung cấp nghề sửa chữa lắp ráp máy tính theo thầy thì em có nên chọn nghề này không ạ. Em chưa tự tin thầy giúp em với ạ. Em cảm ơn!

TƯ VẤN

Ngày: 11/09/2014
Anh chị tư vấn giúp em,em muốn làm việc ở nhà máy xi măng thì học nghề gì ở hệ Cao Đẳng nghề ạ? Nếu học thì em nên chọn trường nào thì dễ xin việc nhất ạ? Nhà em ở Bình Phước, mong các anh chị tư vấn giúp em ạ! Em xin cảm ơn!

Yếu tố cần thiết để trở thành một kiến trúc sư

Ngày: 10/09/2014
Em mới học lớp 11 nhưng trong môn học công nghệ em phải lựa chọn 3 ngành chính trong đó có môn kiến trúc là môn em chọn để học tới năm 12. em không biết có thể tiếp tục với ngành mà em chọn không vì em chưa hiểu hết được những yêu cầu của ngành đòi hỏi. chuyên gia giải đáp giùm em nhé, em cảm ơn!

Định hướng nghề nghiệp

Ngày: 09/09/2014
Hiện giờ e k định hướng được mình thích ngành nghề nào hết , mặc dù đã coi định hướng nghề nghiệp trên web này . Vậy phải làm sao ạ , e cũng k có sở thích đặc biệt gì

Nganh nao hien nay can nhan luc nhat

Ngày: 09/09/2014
Các ngành cần nhân lực hiện nay.ngành ngôn ngữ anh cần những yêu cầu cần thiềt gì? em xin cám ơn

Tư vấn nghề nghiệp

Ngày: 09/09/2014
Em đang theo học khối D, trình độ khá.em muốn hỏi ở Đà Nẵng có trường ĐH nào có ngành học về du lịch không ạ?

Học Quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ

Ngày: 09/09/2014
Em đang học ngành Luật, yêu thích ngành quản trị khách sạn nhà hàng nên có tìm hiểu về ngành này. Nhận thấy Thuỵ Sĩ có tiếng trong việc đào tạo nên muốn sau khi tốt nghiệp sẽ sang Thuỵ Sĩ học văn bằng 2 sau đại học và thực tập. Nếu tốt sẽ lên tiếp học Thạc sĩ.
Mong các anh/chị tư vấn giúp em về ngành nghề này và cơ hội sau khi học tại Thuỵ Sĩ.
Em cảm ơn.
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.