Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

Cần tư vấn hướng nghiệp ?

Ngày: 03/12/2014
Chào anh/chị ! Em năm nay đã tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán nhưng hiện tại em thấy nhu cầu tuyển dụng của ngành này đa số giành cho nữ giới nên em rất khó xin việc + không có kinh nghiệm thực tế và em cảm thấy không có thích và hứng thú trong ngành này ?Hiện tại em muốn chuyển ngành và học lại ngành khác nhưng lại không biết bản thân mình thích gì ? Hy vọng anh/chị có thể cho em một lời khuyên, vì hiện tại em đang rất rối không biết phải làm sao ? Em cám ơn anh/chị rất nhiều !

Tôi muốn hỏi về ngành nghề

Ngày: 03/12/2014
Mình học trung cấp chuyên nghiệp ngành kế toán, đã làm kế toán viên 3 năm. nhưng 1 năm nay mình k làm kế toán nữa vì cảm thấy không phù hợp với bản thân. mình đang theo học lớp tiếng anh vì muốn vào làm công ty nước ngoài và giờ mình muốn học lên đại học nhưng không biết phải học ngành gì cho phù hợp. các bạn từ vấn giúp mình với.

Tư vấn nghề nghiệp

Ngày: 02/12/2014
Em chào chuyên gia!
em học xây dựng ra,em học hệ cao đẳng chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp em mới ra trường nhưng không xin được việc bây giờ em đang bí tắc mong chuyên gia tư vấn giúp em!

Mình nên chọn ngành nào?

Ngày: 30/11/2014
Mình học giỏi môn tiếng anh và lịch sử, học ổn môn văn vậy mình nên học trường gì ? làm ngành nào cho phù hợp?? Mình rất thích dịch cái này dịch cái kia

Có nên thi vào bác sĩ?

Ngày: 30/11/2014
Cho em hỏi trường nào dạy ngành y ở tphcm? Học lực của em chỉ ở loại khá tất cả các môn đều nhau 7 phẩy thỉ em nên thi trường nào? Em cũng nhạy bén, ngang bướng nhưng thích giúp đỡ mọi người. Thì em có thể chọn ngành nào khác được không ?

Em nên thi trường nào được?

Ngày: 29/11/2014
Em học khối A, học lực trung bình, vậy em nên chọn nghành gì được ạ?

Con muốn sau này mình mở 1 viện Đông Y mini

Ngày: 29/11/2014
Năm nay con đang học 12, con thật sự bối rối trong việc định hướng tương lai của mình sau này. Với sự đổi mới của kì thi Quốc gia, con đã chọn khối B là khối thi của mình, nhưng việc lựa chọn nghề phù hợp thật là khó khăn với con.
ước mơ từ nhỏ của con tới giờ là làm lương y bên đông y (y học cổ truyền), nhưng gia đình đều khuyên con nên thi sư phạm, vì thứ nhất trong dòng họ chẳng có ai làm bên đông y cả, thứ 2 là nơi con ở là khu công nghiệp, sẽ chẳng có ai kiên trì chữa đông y vài tháng, họ sẽ chọn tây y cho nhanh chóng, thứ 3 là rất khó khăn tìm nơi làm việc sau này và thu nhập không đc cao.
xin tư vấn cho con ạ! con cám ơn chương trình ạ!

25 tuổi có nên bắt đầu học đại học

Ngày: 28/11/2014
Tôi 25 tuổi, liệu có quá già để bắt đầu thi lại và bắt đầu học ĐH không? Mong mọi người tư vấn giúp.

Nganh nghe khoi d

Ngày: 27/11/2014
Cho e hoi khoi d thi tam 18,19 die nên hoc nghanh nghe nao de phu hop ma de tim viec lam ạ

Em muốn thi vào ngành công an nhân dân

Ngày: 27/11/2014
Hiện nay em đang học lớp 11,trình độ của em khá giỏi.Em muốn thi khối c và thi bằng Toeic có dược không? Và thi khối C vào ngành công an thì môn nào chính?
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.