Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Hồ Sơ Đại Học đã nộp đi bị sai phải làm sao?

Ngày: 06/05/2014
Chuyện là thế này ạ. Em lúc trước viết hồ sơ đại học, đã viết rất đúng rồi, em hiện đang ở tỉnh Hà Tĩnh, em thi trường ĐH Bách Khoa TPHCM, hộ khẩu em ở tỉnh Đắk Nông, theo quy định thì hộ khẩu ở một số tỉnh ngoài này như Hà Tĩnh... thì được thi cụm thi ở Vinh, do hộ khẩu em trong kia nên em không viết gì vào ô cụm thi cả, nhưng hôm 4/5 em được phát phiếu số 2 về thì phát hiện cô văn thư trường em tự ý viết "V" vô ô cụm thi cho em (tức là cụm thi ở Vinh), nhưng hô khẩu em trong nam nên không được thi ở Vinh, và em cũng muốn thi tại trường ạ. Em lo quá. Cho em hỏi là giờ em phải làm gì ạ?

Về hàng không

Ngày: 06/05/2014
E bi cận không biết có vào được học viện hàng không không cụ thể là bên quản trị kinh doanh hàng không với bên không lưu? bạn em nói cần xét 3 đời có công với đảng và phải là đảng viên mới đc . E lo lắng lắm vì nghe nói cần người đỡ đầu và phải giàu có .mong chương trình gjúp em

Tư vấn nghề nghiệp

Ngày: 05/05/2014
Chào anh chị, em hiện đang học đại học năm ba ngành tiếng Nhật. Ngoài ra em còn có vốn anh văn tạm ổn và có hứng thú với lĩnh vực ẩm thực các nước. Em có thề làm nghề gì ạ? Em xin cảm ơn.

Chọn trường giúp em.

Ngày: 05/05/2014
Em ở tp HCM,em muon theo ngành kien truc,nhung học lực chỉ khá,em muon thi vào các trường lấy điểm vừa sức (cỡ mười mấy điểm thôi) nhưng em khong biet truong nào. ĐH kiến trúc diem cao quá.Mong anh chị tu van 1 số trường phù hop giup em.tks nhieu ạ :)

Em muốn thi vào trường Sân khấu điện ảnh

Ngày: 03/05/2014
Ngại trước đám đông nhưng muốn thi vào trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh thì phải làm như thế nào để tự tin hơn

Ngành dược làm việc gì

Ngày: 03/05/2014
Cho mình hỏi. Ngành dược ngoài làm TDV bán thuốc hay vào Bv thì còn làm được việc gì mới mẻ mà năng động nữa k. thấy thông tin trên mạng mông lông quá

Học Tài chính- Ngân hàng có làm kế toán được không?

Ngày: 01/05/2014
Xin chào! Cho mình hỏi là sau khi tốt nghiệp với bằng đại học chuyên nghành tài chính- ngân hàng thì có thể làm các loại kế toán trường học, kế toán trưởng, kế toán doanh nghiệp... được không? Hay là phải học thêm văn bằng 2 kế toán nữa ạ?
Xin cám ơn!

Làm thế nào để trở thành chuyên viên tín dung - tài chính?

Ngày: 01/05/2014
Em muốn hỏi học và thi ngành nào, khoa nào, trường đại học nào để trở thành một chuyên viên thẩm định tài sản?

Hiện nay còn có thể liên thông không ạ?

Ngày: 01/05/2014
Cho em hỏi hiệ n nay nếu học xong cáo đẳng dược thì có thể học liên thông tiếp lên chương trình đại học không ạ?

Kĩ sư nông nghệp

Ngày: 29/04/2014
Hướng nghiệp 24h: cho em hỏi nghề kĩ sư nông nghệp trong vài năm tới có triển vọng về nhu cầu việc làm cũng như mức lương như thế nào?em ở miền nam nên học ở đâu thì đầu ra cao hơn ?và cho em xin nhưng thông tin chi tiết về nghành nay? rất mong nhận được những tư vấn nhiệt thành của các chuyên gia-chân thành cám on!
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.