Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

Kịch nói????????

Ngày: 28/01/2015
Em có chút óc khôi hài nên mọi người xung quanh khuyên e nên làm diễn viên kịch nói nhưng e còn rất nhiều điều buâng khuâng ví dụ như: cách thức tuyển sinh điêm chuẩn phần trăm tìm được việc sau khi bước ra chân ra khỏi cánh cửa đại học và đặc biệt học phí là bao nhiêu và mọi lần đặt chân lên sân khấu phục trang mình tự chuẩn bị hay sao ạ. Vì e ở quê nên có rất nhiều điều thắc mắc nhưng là không biết hỏi ai mong các chuyên gia giúp e ạ.

Những trường đại học top1 ở hà nội

Ngày: 28/01/2015
Em muốn tìm hiểu về những trường đại học top đầu ở hà nội hay những trường xet tuyển khối a

Học trung bình và ngang đều các môn nên chọn ngành nào?

Ngày: 26/01/2015
Khả năng em không tốt như người khác và em thích kinh tế nhưng em sợ mình không đủ khả năng vậy em nên chọn nghành gì ?

Thi vào trường gì hay học xong cấp phải làm gì?

Ngày: 25/01/2015
Năm nay em 17 tuổi sắp ra trường rồi nhưng mà em ko biết chọn trường nào phù hợp với khả năng của mình. Sở thich: âm nhac Đam mê :thể thao như :võ thuật bóng đá cầu lông... sở thích # du lịch khắp đất nước. khám phá.

Em muốn tìm hiểu các công ty nước ngoài tại Hà Nội

Ngày: 25/01/2015
Em hiện đang là sinh viên năm cuối. Sắp ra trường và đang muốn tìm một công việc phù hợp bên lĩnh vực hành chính văn phòng cho một công ty nước ngoài để thỏa mãn niềm đam mê học hỏi và khả năng tiếng anh . Nhưng em đang lưỡng lự công ty nước ngoài nào có thể phù hợp với khả năng bản thân để ứng tuyển. Em có thể được tư vấn danh sách các công ty nước ngoài tại Hà Nội để có sự lựa chọn không ạ?

Ngành tâm lý học có xét tuyển khối a hay a1 không ạ?

Ngày: 24/01/2015
Hiện là em đang học thi khối a và a1, e muốn thi ngành tâm lý học và muốn biết ngành này đại học khxh&nv đại học quốc gia Hà Nội có tuyển a hay a1 không ạ.

Học khối A nên thi trường gì và ngành nào?

Ngày: 24/01/2015
Xin hỏi chuyên gia. Em đang học 12 nhưng đang phân vân giữa Công nghệ thực phẩm và Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Thực ra em cũng chưa điều tra rõ ràng về 2 ngành trên nên em muốn được nghe tư vấn rõ hơn, nhiều hơn và chi tiết hơn về 2 ngành này.
Em hi vọng chuyên gia tư vấn cho em sớm nhất có thể.Em chân thành cảm ơn!

Về ngành quản lý văn hóa

Ngày: 23/01/2015
- em muốn hỏi là ngành QLVH thi năng khiếu là thi như thế nào(gồm những năng khiếu nào) & cách tính điểm ra sao vậy ạ?

Em học khối A mà không biết thi trường gì?

Ngày: 19/01/2015
Em suy nghĩ mấy ngày nay rồi mà không nghĩ ra mình thi trường gì hay làm nghề gì trong tương lai mong các bác tư vấn

Thủ tục xin dạy học ở vùng cao

Ngày: 19/01/2015
Em tốt nghiệp chuyên ngành kế toán của trường Cao Đẳng Thống kê. Nhưng em rất muốn được mang chút sức của mình để giúp đỡ những trẻ em nơi vùng cao, mang những con chữ đến với các em với hi vọng sau này các em có một tương lai tươi sáng. Vậy nên em xin hỏi trường hợp của em có thể chấp nhận được hay không? và thủ tục như thế nào?
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.