Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Hướng nghiệp thi khối A1

Ngày: 07/06/2014
Em sinh năm 97, em chọn khối thi A1 vì em học tốt toán và tiếng anh, em muốn thi ngành ngôn ngữ anh, vậy ngành này được đào tạo ở những trường nào ở TP.HCM và thi theo khối A1 hay D1? Còn ngành kinh tế đối ngoại ở ĐH Quốc gia TP.HCM lấy điểm chuẩn khối A1 là bao nhiêu, và học ngành này thì sau này có thể làm những việc gì?

Hỏi về ngành nghề

Ngày: 06/06/2014
Em năm nay lên 12. học tốt 3 môn khối D1.
ưu điểm: năng động, chịu áp lực khá tốt,dễ gần, biết cách quản trò, có kinh nghiệm làm việc nhóm, đã từng t/gia tổ chức một vài sự kiện nhỏ trong tỉnh, có khả năng thiết kế teambuilding, trò chơi liên hoàn, các kĩ năng nút dây, lều trại & dã ngoại tạm ổn.và hiện em đang là cộng tác viên chuyên mục teambuilding cho NTN tỉnh. em thích làm việc trong môi trường năng động, thoải mái.
Nhược điểm: hơi nóng tính, khó tiếp thu ý kiến ng khác,
vậy theo các a/c em nên thi trường nào? ngành nào cho phù hợp ạ :)

Nên chọn ngành nào?thi khối nào

Ngày: 05/06/2014
Em sinh năm 1997,sắp tới lên 12 nhưng em vẫn chưa xác định được nghề nghiệp tương lai cho mình.ngoại hình em không tốt,năng khiếu thì hình như còn tìm ẩn!!!!nếu có đủ thời gian và quyết tâm em nghĩ mình có khả năng học tốt các môn !!em định thi khối A và đang phân vân giữa B và D.khối b thì em sẽ đỡ vất vả hơn nhưng em lại thích thi khối d...xun cho em 1 lời khuyên!!!!em cảm ơn nhiều!!!!

Học bằng kép?

Ngày: 05/06/2014
Em muốn hỏi ở trường Đại học nông lâm thành phố Hồ Chí Minh sau khi học giai đoạn đầu ngành Công nghệ sinh học môi trường em có thể xin được đào tạo ngành kép với chuyên ngành thứ hai là Quản lí tài nguyên môi trường có được không ạ? việc học bằng kép này có bị mất kiến thức không ạ? và cũng có giúp em dễ xin việc hơn không?

Nghành KDQT và QTKDQT có khác nhau nhiều không?

Ngày: 05/06/2014
Kính thưa ban tư vấn, em luôn thắc mắc về sự khác nhau của ngành KDQT và QTKDQ. Học ở đâu thì tốt, em rất thích học kinh tế vì bản thân học tốt môn toán. Em định thi vào Đại học ngoại thương cơ sở 2 ở tphcm nhưng được biết là trường chỉ có ngành QTKDQT. Ở miền Nam có trường nào đào tạo về ngành kinh tế tốt không, như đại học Cần Thơ thì sao? Cơ hội học lên thạc sĩ, du học có rộng mở không?

Khoa môi trường chọn ngành nào?

Ngày: 04/06/2014
Khoa môi trường thường có 2 ngành đào tạo là Kỹ thuật môi trường và Công nghệ và quản lí môi trường, sự khác biệt giữa 2 ngành này? cơ hội việc làm có khác nhau không? ngành nào có cơ hội tốt hơn? em xin cảm ơn!

Hướng nghiệp

Ngày: 04/06/2014
Cho em hỏi sinh viên ngành quy hoạch đô thị khi ra trường có dễ xin việc làm không ạ, nhu cầu xã hội ra sao.tiếng anh có bắt buộc trong ngành này không? có nhiều công ty nước ngoài tuyển dụng không ạ?. mức lương ra sao?
Em chỉ làm việc tốt trong không gian yên tĩnh, nhưng đôi lúc em cũng thích nói chuyện, thích nghệ thuật, thích cái đẹp, có năng khiếu về ca hát, kể chuyện em có thích hợp với nghề này không ạ?

Em nói năng tốt thì thi trường nào?

Ngày: 04/06/2014
Chị tư vấn giúp em xem em có thể làm nghề gì và thi trường nào
điểm trung bình môn được 7.2 học lực khá hạnh kiểm tốt

Nghề nghiệp

Ngày: 04/06/2014
Chuyên gia nhận định với nhũng ưu,nhược điểm sau đây thì em phù hợp với ngành ,nghề gì:
Ưu điểm:hòa đồng,dễ gần,chăm chỉ,am hiểu khá về các lĩnh vực xã hội,có khả năng phân tích bàn luận vấn đề,trí nhớ khá tốt.

Nhược điểm:khó điều chỉnh cảm xúc,chịu áp lực không tốt,học kém các môn tự nhiên,dễ nổi nóng,tâm lý yếu.
Mong chuyên gia tư vấn giúp em,và gửi vào mail giúp em.Em xin cảm ơn!

Muốn phục vụ trong quân ngũ.

Ngày: 02/06/2014
Xin chào chuyên gia.
Hiện tại em đã 22 tuổi,trình độ học vấn 12/12, có bằng cấp THPT và bằng Trung cấp Công nghệ thông tin, em muốn tham gia nghĩa vụ quân sự và khi rèn luyện gần 2 năm thì liệu em có thể tiếp tục xin phép để phục vụ trong đó được không ạ ?
Em cảm ơn.
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.