Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Cho em hỏi về bằng cao đẳng nghề và trung cấp chuyên nghiệp

Ngày: 24/07/2014
Em đã tốt nghiệp thpt và bây giờ em muốn học ngành quản lý khách sạn. em đang phân vân học ở Saigontourist(STHC) và trường cao đẳng kinh tế công nghệ(HIAST). một bên là cao đẳng nghề, một bên là trung cấp chuyên nghiệp. em không biết nên chọn trường nào? và cho em hỏi ở 2 môi trường của trường thì trường nào sẽ học tốt hơn? và em nên theo học cao đẳng nghề hay TCCC.

Quản lí đô thị là gì?

Ngày: 24/07/2014
Sau này khi ra trường em sẽ làm những công việc gì và làm ở đâu? mức lương có ổn định hay không?. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em...em xin cám ơn!

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ

Ngày: 20/07/2014
Em là nữ,25 tuổi, đang làm tại 1 ngân hàng gần 2 năm nhưng cảm thấy công việc không yêu thích, gò bó thời gian và nhiều rủi ro. Nay em tính xin nghỉ nhưng chưa biết với bằng tài chính ngân hàng có thể chuyển việc gì dễ xin việc ở tỉnh vì em muốn gần nhà. bản thân thích anh văn nhưng trình độ không có gì nổi trội, em có nên học chuyên tâm để kiếm ăn bằng ngoại ngữ này không và cơ hội có nhiều không khi em không còn quá trẻ. Kế toán em cũng nghĩ đến nhưng không thích con số lắm. Em xin cảm ơn đóng góp của mọi người.

Ngành quản lí công nghiệp

Ngày: 20/07/2014
Ngành quản lí công nghiệp với tình hình kinh tế nước ta hiện nay có cơ hội nhận được việc làm không và có thể làm những gì, ở vị trí nào ?
Em xin chân thành cảm ơn !

Tư vấn nghành nghề

Ngày: 19/07/2014
Em là học sinh lớp 12 , nhưng chưa xác định rõ mình cần học nghành nào theo những yêu thích của bản thân , em cần một hướng nhìn của những người đi trước để hiểu rõ mình cần vào ngành gì và học ở đâu em rất thích sự mạo hiểm , đi nhiều nơi và gặp gỡ nhiều người , em có khéo hài hước khá tốt và muốn có những trải nghiệm mới trong công việc .Em có thể chịu cực và gian khổ . Và nghành em đang học là khối A và B.em có thể vào nghành nào ạ ?

Đại học Y dược TP. HCM

Ngày: 17/07/2014
Em muốn thi vào ngành Y đa khoa của Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh nhưng hệ Cao đẳng thôi. Cho em hỏi có thể thi thẳng vào Cao đẳng mà không cần thi Đại học không? Và nếu được thì cần bao nhiêu điểm là đủ?

Long bong chưa xác định tương lai

Ngày: 16/07/2014
Em năm nay 25 tuổi rồi. Có 03 năm kinh nhgiệm làm kế toán. Nay, em đang thất nghiệp, tuy nhiên có một công ty bảo muốn nhận em vào làm nhân sự cho họ. Sự thật em cũng thích nhân sự hơn kế toán. Mà giờ làm nhân sự thì bằng cấp kế toán mình có được là không giúp nhiều cho nhân sự.Em đắng đo không biết làm sao? Nên theo kế toán luôn không? Hay theo nhân sự thì mình bắt đầu làm sao?học gì thêm để trở thành nhân sự giỏi? Mong tư vấn giúp em, Cám ơn nhiều

Học đại học tại chức

Ngày: 16/07/2014
Chào chuyên gia, em năm nay 22 tuổi đã tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành công nghệ thông tin nhưng bây giờ không muốn đi theo chuyên ngành này nữa em muốn theo bên quản trị nhân sự. Không biết phải học như thế nào? Em muốn học tại chức và nghe nói trường đại học KT có mở lớp này nhưng em không có bằng kinh tế vậy học có được không ạ. Mong phản hồi từ chuyên gia

Trung cấp nào có ngành thiên văn khí tượng ở tphcm

Ngày: 16/07/2014
Em mình bị thiếu điểm để học tiếp thpt nên giờ nhà muốn em nó đi theo ngành nó thích.Cho mình hỏi tại tphcm có trường trung cấp nào có ngành thiên văn khí tượng không?

Em cao 1m85 có thi nghành Công An vs Cảnh Sát được ko ạ?

Ngày: 14/07/2014
Tình hình là em chuẩn bị thi DH, em thích trường Công An vs Cảnh Sát mà em cao quá, m85 lận, không biết thi đc ko ạ?
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.