Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Thac mac ngành quảng cáo

Ngày: 24/06/2014
Thưa chuyên gia cho em hỏi ngành ý tưởng quảng cáo là làm những việc gì?? ngành đó lấy điểm cao không?? em ở LONG XUYÊN An Giang vậy có công ti nào đề xin viec khong???

Giúp em chọn nghề với

Ngày: 23/06/2014
Môn tự nhiên, xã hội thì cái nào em cũng học bình thường, không tự tin hơi nhát, giao tiếp cũng không tốt, hông năng đọng lắm em thích ngồi một chỗ hay ít đi lại,thích sáng tạo,giỏi tổ chức sắp xếp lập kế hoạch,quản lý điều hành nhóm khi cần, thích làm việc một mình,ham học hỏi em, thích những cái mới, em đang phân vân giữa ngành kĩ thuật như cơ điện tử, ngành công nghệ thông tin (hai ngành này em không đủ tự tin học vì khó) hay ngành kinh tế (ngành này thì em lại giao tiếp không tốt với không kiên định lắm)mong anh/chị giúp em tìm ngành học phù hợp với mình! Em cảm ơn anh/chị nhiều!

Băn khoăn vê con đường sự nghiệp của mình

Ngày: 22/06/2014
Em năm nay sắp bước vào năm cuối của đại học Sư Phạm Hà Nội (năm 4), chuyên ngành của em là Tiếng Anh. Ban đầu em thi vào Sư Phạm cũng không hẳn là do bố mẹ em ép buộc, mà do lúc đấy bản thân em vẫn chưa xác định được mình nên theo nghiệp gì, em chỉ biết chắc chắn 1 điều là mình rất khá và đam mê học Tiếng Anh. Tuy nhiên, càng bước vào những năm cuối của đại học, em phát hiện ra mình không có hứng thú với nghề giáo. Và hiện tại, thì em đang rất băn khoăn và cảm thấy mịt mù về sự nghiệp của mình sau này, em không biết sau khi tốt nghiệp đại học xong sẽ nên làm gì hay học gì tiếp nữa.... Em rất mong nhận được sự tư vấn của các bạn/anh/chị. Em xin cám ơn!

Tư vấn trường và ngành

Ngày: 22/06/2014
Em rất đam mê với phim hoạt hình và mong muốn trở thành chuyên viên thiết kế và dựng phim hoạt hinh. Sau vài lần tìm hiểu em vẫn đang thắc mắc lĩnh vực này là trong ngành Mỹ thuật đa phương tiện hay là ngành thiết kế truyền thông đa phương tiện. Thứ hai là em muốn biết chọn nghề này thì phải thi khối nào và những trường nào đào tạo ngành nghề này?

I ngành kĩ thuật nào phù hợp với nữ

Ngày: 22/06/2014
Năm nay em thi dh và muốn được tư vấn. Em thuộc loại người thẳng thắn thích làm việc độc lập,có khả năng thích ứng, trầm tính, hoà đồng, thích làm việc bằng tay,k thích ngồi một chỗ, khéo tay,mong được tư vấn

Chọn ngành Công nghệ sinh học hay ngành Sinh học?

Ngày: 22/06/2014
Năm nay cháu học lớp 12. Học khá môn Sinh và môn Hóa. Cháu thích nghiên cứu về các hoạt động sống bên trong cơ thể người, tác động bên ngoài (đồ ăn, môi trường, cảm xúc,...) ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhưng cháu không thích làm bác sĩ. Cháu thấy có ngành Công nghệ sinh học (chuyên ngành Công nghệ sinh học phân tử) và ngành Sinh học (chuyên ngành Sinh hóa) hình như có thể đáp ứng nhu cầu của cháu không biết có đúng không ạ? Cháu thấy ngành Công nghệ sinh học được nhiều người theo học hơn ngành Sinh học, tại sao lại vậy? Và cháu nghe nói ngành Sinh học thiên về lý thuyết hơn, còn Công nghệ sinh học thì thiên về ứng dụng thực tế có đúng không ạ? Mong chương trình tư vẫn cháu biết cháu nên chọn ngành nào và chuyên ngành gì để phù hợp với sở thích của mình ạ?

Nghành truyền thông

Ngày: 22/06/2014
Em muốn hỏi về sản xuất hình ảnh,có thể tư vấn cho em học nghành nào liên quan tới bộ phận này và học ở trường đh nào thì phù hợp và nó có liên quan tới nghành truyền thông không ạ,em cảm ơn

Hỏi về ngành văn hóa

Ngày: 20/06/2014
Mấy ac cho em hỏi ngành văn hóa truyền thông của trường ĐH văn hóa là ngành gì vậy ạ?
khi tốt nghiệp ngành văn hóa truyền thông thì có thể làm những công việc gì ạ?

Em muốn đổi ngành từ QTKD sang học thiết kế nội thất

Ngày: 19/06/2014
Em tốt nghiệp ngành QTKD nhưng sau khi đi làm 2 năm e thấy ko thích hợp với ngành nghề này.hiện e muốn đổi sang học ngành thiết kế nội thất.nếu bây giờ mà thi lại đại học và học 4 năm thì e ko đủ khả năng(tài chính).ko biết ở trường hợp của e có cách nào để theo đuổi ngành này ko?mong chuyen gia tu vấn giúp e.xin cảm ơn.

Thông tin trường

Ngày: 18/06/2014
Cho em hỏi học ngành quy hoạch đô thị tại trường đại học khoa học xã hội và nhân văn tphcm thì em sẽ được học ở cơ sở 1 hai cơ sở 2 ạ
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.