Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...
loader

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP ONLINE

Cha mẹ nên định hướng gì khi con thổ lộ "giấc mơ người mẫu"? Xin được giúp đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn.  1 Em rất thích kinh tế nhưng bố mẹ lại không đồng ý vì bố mẹ nói kinh tế đang có rất nhiều người học, vài năm nữa ra trường thì rất khó kiếm việc làm, dễ thất nghiệp. Vậy lời khuyên này có đúng không? Xin tư vấn giúp em.  1 Em là học sinh lớp 12 và dự định thi khối A, môn Lý em học rất tốt còn môn Toán và Hóa thì em chỉ đạt trên mức trung bình chút xíu thôi. Thời điểm này em rất lo lắng vì cho rằng em đã chọn sai khối thi vì năng lực của em không đủ để học khối A. Mong cho em lời khuyên để em có thêm nghị lực để đi tiếp con đường mình đã chọn ạ. Em cảm ơn ạ.  2 Em hiện là học sinh lớp 12, ở trường, em được thầy cô hướng nghiệp cho em một đường. Ở nhà, bố mẹ anh chị lại hướng cho em một nẻo. Bạn bè thì khuyên em phải chọn những nghề thật “oai”, thật “hot”. Vậy em biết nghe ai? Xin hướng nghiệp 24h tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn!  2 Hiện em đang học cao đẳng ngành kế toán và đang ôn thi văn bằng 2 bên ngành kinh tế. Mới đây em dự hội thảo ở trường và nghe thầy cô nói về việc học chứng chỉ hành nghề kế toán do Hiệp hội Kế toán công chứng Anh cấp, theo đó chứng chỉ đó rất tốt, cơ hội nghề nghiệp cao, thu nhập cao. Em đang phân vân có nên tiếp tục học văn bằng 2 không? hay nên học lấy chứng chỉ kia thôi, vì học phí chứng chỉ kia rất tốn kém.  1 Xin tư vấn học ngành gì dễ xin việc nhất?  3

   Chia sẻ suy nghĩ của bạn tại đây?

Xem thêm...!

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.