Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

Mình nên chọn lối đi nào cho tương lai?

Ngày: 01/10/2014
Mình đã qua được 2 năm đại học rồi, mình hiện đang theo ngành ngôn ngữ Anh ở đại học quảng nam, một ngôi trường chất lượng giáo dục công lập thuộc diện thấp. Đối với mình, vào ngôi trường này là một bước lùi sai lầm nhất mà đã thực hiện. Bây giờ mình đang cố gắng để sửa sai lầm đó. Con người của mình thuộc diện ưa thích tự do, không thích gò bó. Mình có khả năng đưa ra những ý tưởng táo bạo. Mình có tính ham học hỏi hay nói cách khác là tò mò, đặc biệt trong lĩnh vực công nghê. Mình muốn biết, mình có thể theo ngành công nghệ được hay không? Với cái nên tiếng Anh hiện có của mình, mình có thành công ở lĩnh vực này hoặc là định hướng theo kinh tế thì tốt hơn.

Cho em hỏi về nghề nghiệp của mình

Ngày: 01/10/2014
Em năm nay 25t. hiện em vẫn chưa tốt nghiệp ĐH ngành Kinh Tế Ngoại Thương vì còn nợ 1 môn. tính tình em cũng hòa đồng nhưng không nhanh nhẹn hoạt bát lắm. em học tiếng anh cũng không được giỏi. em có hợp với ngành mình đang theo học không ạ. xin cho em lời khuyên em có nên tiếp tục theo đuổi nữa không ạ. em cám ơn

Tư vấn ngành học pharmacy technician

Ngày: 01/10/2014
Xin chào,
Hiện nay con đang học ở nước ngoài. Con đang phân vân về ngành hoc pharmacy technician. Sau khi con nhận được bằng, con có thể về Việt Nam làm trong nhà thuốc hoặc mở tiệm thuốc tư nhân được không.Bằng Pharm technician ở Việt Nam có giá trị như thế nào và có thể tương đương với bằng cấp nào. Con cảm ơn!

Hoc lien thong khi chua du 36 thang

Ngày: 30/09/2014
Hiện tại em vừa tốt nghiệp trung cấp ngành quản lý đất đai. Nay em muốn liên thông lên đai học
thế nhưng hteo quy định mới thì em chua đủ 36 tháng de được liên thông. vậy cho em hoi: có trường hợp nào để em được liên thông liền mà không cần đợi đến đủ 36 tháng không?
và nếu có thì xin ban tư vấn có thể cho em biết đó là những trường nào( em ở tphcm).
trường hợp của em thì có dược liên thông lên đại học luôn hay phải liên thông cao đẳng rồi mới tiep tuc len đai hoc.

Học ngành chăn nuôi trồng trọt ở đâu?

Ngày: 29/09/2014
Hiện tại em đang ở miền Trung,em muốn học ngành chăn nuôi trồng trọt. Vậy ở đâu đào tạo ngành này và chương trình học mấy năm?

Em muốn hỏi làm sao mới có thể được dạy học?

Ngày: 29/09/2014
Hiện tại em đang học tại chức ngành ngôn ngữ anh bậc cử nhân trường đại học khoa học xã hội và nhân văn.Sau khi tốt nghiệp xong,em vẫn chưa có bằng sư phạm,chuyên gia cho em hỏi em có thể dạy học được không ạ?em cần phải làm thế nào?xin chuyên gia cho em hướng đi.

Tư vấn môn học theo khối

Ngày: 28/09/2014
Em đang học lớp 11 ,em học không được giỏi môn vật lý vì thế em muốn thi đại học môn toán hóa và anh văn thì có khối nào k ,và các ngành đào tao ra sao ,chi phí học thế nào ạ (vì nhà em không có đủ điều kiện )và em có thể thi những khối nào nếu em học được môn toán ,hóa ,anh văn ,văn với cách thi đại học mới như hiện nay? em cảm ơn nhiều

Con muốn hỏi về con đường Đại Học

Ngày: 28/09/2014
Năm nay con học lớp 10 , ở 1 trường THPT nhỏ ở quê con , hiện tại , con cứ như đi giữa màng sương mờ mịt vậy thưa thầy ! Con đang học lớp chuyên của trường, học hành ngày càng làm con nãn.. Vì con chẳng biết học để làm gì ? Hằng ngày cứ đến trường ? Vào bàn ngồi học, rồi về nhà làm bài, xong... cứ thế cứ thế, con hông biết mình thích gì ? con hông biết mình có thể làm gì ? Vậy con đường Đại Học của con còn chờ con không ? Khi con là một người chẳng có 1 ước mơ ! Đụng đến vấn đề nào con cũng làm 1 ít, rồi cũng mau nãn, rồi bỏ qua... :( Con thật sự rất buồn và lo lắng lắm... Mong thầy hướng dẫn cho con 1 con đường Đại Học để không làm cha mẹ con khổ cực nữa !

Điểm ưu tiên đối tượng & khu vực

Ngày: 28/09/2014
Cho em hỏi cộng điểm các đối tượng ưu tiên và khu vực trong tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014, thì nếu học sinh vừa thuộc KV1 vừa thuộc đối tượng 1 (dân tộc thiểu số) thì được cộng tổng cộng bao nhiêu điểm
em xem trên mang thì kêu là 3.5 đ
GVCN thì bảo lấy điểm cao nhất giữa 2 & 1.5 lấy 1.5 đ
em ko biết đối tượng trên sẽ được cộng bao nhiêu

Cao đẳng hóa dầu bách khoa bây h có thế xin vào những nơi nào

Ngày: 27/09/2014
Mình học cao đẳng bk hà nội, có kinh nghiệm 5 năm trong ngành gas,trước mình phụ trách an toàn vận hành, thiết bị, kỹ thuật của trạm gas gia đình. mình đã nghỉ việc ở đó hơn 1 năm, bây h mình muốn xin lại việc mà bằng cấp và kinh nghiệm mình có thể làm đc. Xin hãy tư vấn giúp
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.