Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

Câu hỏi về ngành tâm lý học.

Ngày: 06/01/2014
Em hiện nay đang học lớp 12 và muốn thi vào ngành tâm lý học nhưng em thi khối A và B, em không biết 2 khối này có thi được ngành tâm lý học hay không và em cũng không có tài ăn nói lắm em không biết có thi được vào ngành này hay không ?(em không biết tài ăn nói có thể học tập và được cải thiện không)

Kinh tế đối ngoại, thương mại quốc tế và kinh doanh quốc tế

Ngày: 05/01/2014
Các anh chị cho em hỏi về thế mạnh của chuyên ngành kinh tế đối ngoại, thương mại quốc tế và ngành kinh doanh quốc tế.
Em xin trân thành cảm ơn.

Ngành Bảo Hiểm

Ngày: 04/01/2014
E muốn biết thông tin về ngành bảo hiểm cụ thể là phải làm những gì, tìm năng nhân lực của ngành, khả năng phát triển của bảo hiểm trong tương lai. e muốn học ngành này liệu có được không, có phù hợp với nhu cầu của xã hội không, e cảm ơn.

ngành quan hệ quốc tế

Ngày: 02/01/2014
ngành quan hệ quốc tế có dễ xin việc không ạ

Làm thế nào để chọn đúng nghề?

Ngày: 30/12/2013
Thưa chuyên gia,cháu năm nay lớp 11 và hiện tại thì cháu đã quyết định thi khối D1(Toán văn anh). Thế nhưng cháu muốn làm nghề báo chi hay đại khái là ngành truyền thông ạ,vậy thì cháu phải làm như thế nào? Cháu đã đổi mong ước rất nhiều lần rồi,ban đầu thì là tiếp viên rồi nhà thiết kế thời trang rồi thì diễn viên... nhưng cháu tự cảm thấy mình ko hợp vs những nghề đó và cháu đã từ bỏ. Dù vậy nhưng cháu vẫn muốn làm việc trong ngành liên quan đến việc được đi nhiều nơi và khám phá nhiều điều,vì thế cháu đã chọn ngành Báo chí. Cho cháu hỏi là hiện nay cháu có điểm TB văn là 7,3,điểm anh là 6,9 (lớp 11 kì 1) thì cháu có thi được vào ngành này ko ạ. Xin hãy cho cháu giải đáp, cháu xin cảm ơn

học ngành công nghệ thực phẩm có dễ xin việc không ạk

Ngày: 29/12/2013
học ngành công nghệ thực phẩm trường nào tốt

em muốn biết về tình hình tài chính nagn6 hàng hiện này ?

Ngày: 22/12/2013
Em rất thích ngành này , nhưng em muốn biết những điều kiện dể vào được và tình hình của nó hiẽn này. em muốn hiểu thật rõ về ngành này

Cần tư vấn định hướng nghề nghiệp

Ngày: 20/12/2013
Nhờ anh/ chị tư vấn giúp mình về định hướng nghề nghiệp. MÌnh đang không biết xác định hướng đi đúng sau 1 thời gian loay hoay. Cảm ơn.

truong cong lap nao dao tao nghanh QTKD thich hop cho nguoi hoc kha?

Ngày: 20/12/2013
trường công lập nào đào tạo nghành QTKD thích hợp cho người học khá?

lam sao de biet minh thich hop voi nghe nao?

Ngày: 20/12/2013
làm sao để biết mình thích hợp với nghề nào?
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.