Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TRƯỜNG ???

Ngày: 29/11/2013
XIN BAN TƯ VẤN CHO CHÁU HỎI: HỌC NGÔN NGỮ ANH CNGÀNH T.A THƯƠNG MẠI BÊN KTQDÂN VÀ NGÔN NGỮ ANH CNGÀNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN BÊN HV TÀI CHÍNH SO VỚI BÊN ĐH HÀ NỘI VÀ ĐH NGOẠI NGỮ (NẾU HỌC BẰNG KÉP)THÌ NƠI ĐÂU CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ CHUẨN ĐẦU RA TỐT HƠN Ạ?

Tôi có thể làm giáo viên tin học trung học cơ sở không?

Ngày: 27/11/2013
Hiện nay tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Tài chính - Marketing, ngành hệ thống thông tin quản lý, chuyên ngành tin học kế toán. Tôi cũng đã có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Vậy tôi có thể dự tuyển vào vị trí giáo viên tin học trung học cơ sở hay không? Rất mong các bạn giải đáp!

Khoá học nghiệp vụ là như thế nào?

Ngày: 26/11/2013
Em là sinh viên đang theo học ngành kinh tế và hai năm nữa em sẽ ra trường, nhưng em lại thấy mình không phù hợp với ngành và vì em cũng rất thích ngành sư phạm văn. Em có nghe bạn bè nói là nếu có bằng đại học rồi thì chỉ cần học thêm một khoá nghiệp vụ sư phạm nữa là có thể giảng dạy như những sinh viên đã tốt nghiệp hệ chính quy tại trường đại học sư phạm,vậy nên em muốn hỏi điều bạn em nói là có đúng không và em cũng muốn biết thêm về khoá học nghiệp vụ này ( cụ thể như học tại đâu,thời gian là bao lâu và sau khi học ra xong thì bằng của em có giống như bằng chính quy không cũng như việc xin vào giảng dạy tại các trường có gặp khó khăn gì không...)

Tìm trường để học về ngành điện tại tphcm?

Ngày: 23/11/2013
xin chào mọi người !! hôm nay mình muốn xin dc mọi ng tư vấn cho mình 1 trường để học về ngành điện, yêu cầu của mình là học xong phải bít làm về điện (2pha-3pha), dạy học có tâm(tại mình cũng đang học dh thấy có 1 số ít thầy ăn tiền nên hơi ngán ngẫm khi bị ngu 1 môn) mình đang ở Tân Phú, tối mình đi học liên thông dh ,mình có thể học nghề cũng dc hơi ngán đại cương roi62^^ xin chân thành cảm ơn mọi người, và xin mọi người thương tình học trò ngèo tư vấn cho ^^ chúc mọi người 1 ngày may mắn!!

Cho mình hỏi ngành toán tin ứng dụng ra làm gì?

Ngày: 20/11/2013
Mình mới tốt nghiệp và vừa thi Đại Học đạt kết quả không tốt. Mình đang băn khoăn về ngành học toán tin - ứng dụng. Mong Anh (Chị) tư vấn giúp! Thanks

kế toán hay sư phạm

Ngày: 18/11/2013
Em đã học xong bằng cao đẳng kế toán. nhưng em thấy mình không hợp với công việc này. EM thì thích sư phạm nhưng khả năng truyền đạt của em hơi kém. Em có nên bỏ nghề kế toán không. giờ em đi học sư phạm em lo khi em ra, lại khó xin việc

ngành xuất nhập khẩu

Ngày: 15/11/2013
em đang học trường cao đẳng kinh tế tp.hcm trong ngành quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu , ngành của em ra trường với tấm bằng cao đẳng có xin việc được không ạ , và những yêu cầu tối thiểu của nghề là gì ?

nên thi ngành kế toán của trường nào

Ngày: 08/11/2013
em năm nay học lớp 12 ạ, em thi khối D và muốn thi ngành kế toán doanh nghiệp. có thể cho em biết em nên thi trường nào ở hà nội điểm từ 15-18 hoặc có nhân đô môn anh không ạ?

Nhờ các anh admin nhé

Ngày: 01/11/2013
hiện em đang học năm nhất tại trường kỹ thuật mật mã.chuyên nghành em học là an toàn thông tin.do không được chuyển vào nghành mật mã nên em muốn thi lại trường sỹ quan kỹ thuật quân sự. Em đang phân vân vì nghành em hiện tai đang theo học cũng là một nghành có mà đất nước rất cần trong tương lai. Em không biết phải làm thế nào cả. Nhờ admin ở diễn đàn tư vấn giúp em xem học ở đâu cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ tốt hơn, em rất muốn sau này ra trương sẽ phụ giúp được gia đình minh.

TƯ VẤN LIÊN THÔNG KẾ TOÁN TỪ TC-CD CN ?

Ngày: 01/11/2013
Em đang tìm trường liên thông từ TC lên CD kế toán. Nhưng vì bằng của em là ngành Công NGhệ Thông Tin. Chuyên Ngành Tin Ke toán. Em hiện đang ở Thủ Đức. Mong Ban Tư vấn tìm giúp em xem có Trường nào gần chỗ em ở không. Vì em có nộp vào Trường Hutech và Cao Đảng Công Nghệ Thủ Đức nhưng đều ko đủ chỉ tiêu học. Và cái bằng của em chỉ ít trường chấp nhận thôi.Em tìm đỏ cả mắt mà ko ra. Giúp em với.
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.