Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

Em thích học về các linh kiện điện tử thì nên chọn ngành nghề gì,ở đâu ạ?

Ngày: 01/01/2018
Em thích học về các linh kiện điện tử thì nên chọn ngành nghề gì,ở đâu ạ?

Em thích tính toán vậy e nên học ngành gì

Ngày: 29/12/2017
Em thích tính toán vậy em nên học ngành gì? Xin tư vấn giúp em.

Cho em hỏi về ngành công nghệ thực thẩm

Ngày: 28/12/2017
Nếu em học ngành này thì nên học trường gì là tốt nhất nếu em thi khối B và khi học thì trọng tâm là những môn nào và có cần học giỏi anh văn hay không

Tư vấn Nghề nghiệp tương lai giúp em theo 2 lựa chọn!

Ngày: 28/12/2017
Hiện e đang có 2 lựa chọn cho mình
1. làm quản lý 1 nhà hàng nhỏ. sẽ học hỏi đc nhiều kinh nghiệm hay và tương lai cũng sẽ đi theo con đường đó. nhưng đồng nghĩa với việc việc học sẽ bị bỏ bê.thực sư nếu lựa chọn con đường này sẽ phải đánh đổi nhiều nhưng nhận lại cũng nhiều
2. tiếp tục tập trung vào học hành và tương lai thì chưa có định hướng
e đang theo học tại Học viện Tài Chính ạ. ad có thể tư vấn giúp em được không ạ

Em thích học vẽ kĩ thuật của lớp 11, toán lí hóa khá ổn! Em nên học ngành gì ạ?

Ngày: 27/12/2017
Em thích học vẽ kĩ thuật của lớp 11, toán lí hóa khá ổn, trung bình môn khoảng 8.5 , em là nữ thì nên chọn ngành gì cho phù hợp với khả năng của mình và với nhu cầu nhân lực của thị trường ạ

Em muốn hỏi sau khi thi trung học quốc gia xong em cần phải làm gì tiếp theo ạ?

Ngày: 26/12/2017
Em muốn hỏi sau khi thi trung học quốc gia xong em cần phải làm gì tiếp theo ạ?

Cho em hỏi điểm xét tuyển của nghành tâm lý học ở các trường miền Bắc là bao nhiêu? Thi khối gì? Và ra trường làm nghề gì ạ?

Ngày: 25/12/2017
Cho em hỏi điểm xét tuyển của nghành tâm lý học ở các trường miền Bắc là bao nhiêu? Thi khối gì? Và ra trường làm nghề gì ạ?

Tư vấn về nghành dịch vụ?

Ngày: 25/12/2017
Em muốn theo nghành dịch vụ và dự định sẽ học cao đẳng và học thêm ngoại ngữ nhưng e chưa biết học nghành gì cụ thể bên mảng dịch vụ và thi khối nào tư vấn giúp em với ạ e sắp thi tốt nghiệp rồi

Em nên chọn nghành nghề nào? Học ở đâu? Bắt đầu từ đâu?

Ngày: 21/12/2017
Em có khả năng lên kế hoạch và phân chia công việc rất chi tiết, chu đáo,..kỉ năng giao tiếp tốt. Em học giỏi đều tất cả các môn ( anh văn hơi kém) giỏi nhất là các môn tự nhiên toán lí hóa sinh trong tất cả năm học em luôn là học sinh giỏi. Nhưng sức khỏe yếu.. Em không biết mình phải học cái gì làm nghề gì? Điều kiện gia đình thì khó khăn. Em nên học ở đâu và nghành nghề nào phù hợp với em ạ..

Học toán văn anh thì làm được nghề gì ạ?

Ngày: 19/12/2017
Em học các môn tự nhiên rất kém, nên đã chọn khối D. Nhưng sau khi vào khối D thì em thấy tiếng anh lại khó quá, vì e không được đầu tư từ nhỏ. Bây giờ em đang cảm thấy rất hoang mang cho nghề nghiệp của mình sau này. Xin tư vấn giúp em. Em cảm ơn!!
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.