Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Dược

Ngày: 06/04/2017
Cho em hỏi đối với ngành Dược sau khi ra trường em không muốn bán thuốc mà em muốn làm bên thuốc y học cổ truyền hoặc đông y có được không ạ?

Ngành nào làm công chuc nhà nc a

Ngày: 05/04/2017
Ngành làm trong nhà nc

Nên học theo nghành nào ?

Ngày: 05/04/2017
Nên học quản trị nhân lực hay quản trị văn phòng? và nên học ở trường KH xã hội và nhân văn hay là trường đại học nội vụ ạ ? em cảm ơn !

Ngành nghề nào cho khối B1

Ngày: 04/04/2017
Mình học tốt môn Hóa, thích Anh văn và đang dự định thi khối B1 (Toán, Hóa, Anh) nhưng không biết những ngành nghề nào có liên quan đến Hóa. Nếu mình muốn làm việc trong phòng thí nghiệm hay nghiên cứu về các hóa chất thì mình nên theo ngành gì và học ở ĐH nào của TpHCM. Mình cảm ơn

Ngành Chính trị học

Ngày: 04/04/2017
Em hiện đang học ở TpHCM. Em muốn thi vào Chính trị học nhưng hiện vẫn chưa biết nên chọn Học viện Chính trị khu vực II hay trường ĐH KHXH&NV TpHCM. Em muốn được biết thêm và rõ hơn về tổ hợp môn xét tuyển + điểm chuẩn, phương thức đào tạo cũng như cơ hội việc làm của cả hai nơi này.

E hoc khoi C lieu co the thi thiet ke thoi trang k

Ngày: 04/04/2017
Thi thiet ke phai thi nhung gi

Tư vấn học thêm ngành buổi tối

Ngày: 04/04/2017
Chào anh(chị). Hiện tại em là sinh viên năm 2 theo ngành học Khoa học môi trường. Lúc đầu chọn ngành này cũng là do thấy nó là ngành đang cần thiết hiện nay và em được tư vấn học ngành này. Nhưng sau khi học gần 2 năm thì em cảm thấy mình không phù hợp với nó nên bây giờ muốn chuyển ngành khác. Anh(chị) có thể tư vấn cho em một số ngành học phù hợp học song song với ngành học hiện tại của mình không ạ? Ngành nào mà em có thể học thêm vào buổi tối ạ. Em là con gái, có khả năng ăn nói, ngoại hình không cao lắm nhưng gương mặt cũng khá ưa nhìn, có khả năng làm việc ngoài trời và chịu áp lực cao. Em cảm ơn.

QTKD, KDQT và QTKS?

Ngày: 04/04/2017
Em là nữ, học khối D . Sắp có đợt nộp nguyện vọng mà em đang phân vân giữa 3 ngành QTKD, KDQT và QTKS nên em nhờ mọi người tư vấn dùm với ạ.
Một số info về khả năng của em.
Lực học: ở mức khá. Điểm thi thử của em thường dao động trong khoảng 21-22đ. Em thấy môn Anh của mình khá ổn.
Ưu điểm: nhanh nhẹn, biết quan sát, dễ học hỏi, có khả năng sáng tạo, biết đề ra chiến lược nhỏ, có đầu óc phân tích. Hòa đồng, dễ ngoại giao. Ngoại hình trung bình.
Nhược điểm: khả năng tập trung kém, thiếu quyết đoán, thiếu kiên nhẫn,sự tỉ mỉ cẩn thận còn hạn chế và hay chủ quan.
Anh chị cô chú nào có tâm đi qua tư vấn giúp em chọn ngành và chọn trường với mức điểm 22-23 tốt với ạ!
Em xin chân thành cảm ơn nhiều ạ!

Chọn khối học đại học

Ngày: 04/04/2017
Dạ cho em hỏi em hx ở mức TB toán lí hóa tầm 5 chấm đến 6 chấm vậy em vó thể chọn vào khối A để học đại học được được không ạ Em chưa định hướng được sau này sẽ làm gì và học gì ạ mong anh chị giúp đỡ :(

E nên học ở trường nào?

Ngày: 04/04/2017
E định khi ngành ngôn ngữ anh nhưng lại không biết nên học ở đâu,không biết trường nào dạy chất lượng về ngành nay.
học lực của e thì chỉ đạt ở mức độ khá.
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.