Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Khối D có những ngành gì dễ xin việc

Ngày: 21/11/2016
Em đang có mong muốn thi khối D ,nhưg tiếng anh của em không được cao cho lắm,vây em có nên tiếp tục nữa hay không?.Em rất thích học tiếng anh nhưng em học lại không vào,em phải làm sao đây :(((

Em nen chon nganh nao

Ngày: 20/11/2016
Em không giỏi anh văn, em thích hoạt động tay chân nhưng nhỏ con. Em có năng khiếu là nếu ai làm 1 việc gì đó có thể bắt chước được và không cần chỉ lại. Em chuẩn bị thi khối A và không biết thi vào ngành nào?

Học ngành Hải quan Việt Nam

Ngày: 20/11/2016
Cho em hỏi học ngành hải quan Việt Nam thì mình cần phải học ngành gì ạ ?? Giờ em đã học lớp 11 rồi mà chính bản thân mình còn chưa biết chọn ngành gì cho phù hợp với mình. :/

Em ĐỊNH thi khối A, em nên chọn nghề gì?

Ngày: 20/11/2016
Em ĐỊNH thi khối A, nhưng em không biết nên chọn nghề gì cho phù hợp với năng lực của mình (em học chỉ ở mức độ hơn Khá xíu thôi),và sau này ra trường dễ kiếm việc làm. Mong các chuyên gia trả lời giúp em!

Cho mình hỏi trường đại học sư phạm kĩ thuật tp.hcm có ngành điện lạnh không ?

Ngày: 17/11/2016
Cho mình hỏi trường đại học sư phạm kĩ thuật tp.hcm có ngành điện lạnh không ?

Ngành cơ khí tữ động hóa

Ngày: 17/11/2016
E thích ngành cơ khí tử động hóa vd như chế tạo robot lập trình mày tiện tự động nhưng theo e tìm kiếm thì biết được hai trường DH Bách Khoa và DH Cao Thắng là đào tạo tốt xin cho e một vài tên một vài trường khác?
DH Việt Đức đào tạo sinh viên ngành cơ khí tự động hóa tốt không ra trường khả năng tìm kiếm việc là ntn

Về ngành tâm lý học thì học ra sẽ làm những gì? đầu ra của ngành tâm lý học như thế nào dễ xin việc không? làm ở đâu?

Ngày: 16/11/2016
Về ngành tâm lý học thì học ra sẽ làm những gì? đầu ra của ngành tâm lý học như thế nào dễ xin việc không? làm ở đâu? Mức lương trung bình?

Em đang là học sinh lớp 12..Với chiều cao 1m45 em không biết nên chọn ngành gì phù hợp

Ngày: 15/11/2016
Em đang là học sinh lớp 12..Với chiều cao 1m45 em không biết nên chọn ngành gì phù hợp..hiện tại em đang theo học khối C và D..Có thể tư vấn giúp em được không ạ

Ngành phân tích tâm lí tội phạm có thể học ở đâu?

Ngày: 12/11/2016
Em năm nay đang học lớp 11, là nữ. Sở trường là môn hóa và đặc biệt yêu thích ngành tâm lí học. Em muốn học ngành phân tích tâm lí tội phạm nhưng không biết học ở đâu và thi bằng khối nào, điểm sàn ra sao và ra trường có thể làm việc ở đâu. Mông các thầy cô tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn

Em muốn chọn nghề phù hợp khối a

Ngày: 12/11/2016
Em học lớp 8 rồi mà nhiều khi không suy nghĩ dược nghề nghiệp của mình sau này. Em thích những nghề có thể thoải mái, vì em thích các hoạt động ngoài trời hơn là ngồi trong văn phòng. Mong giúp đỡ ạ!
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.