Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

Em muốn hỏi về việc làm giáo viên tình nguyện vùng cao

Ngày: 06/03/2018
E hiện tại chỉ có bằng sư phạm mầm non. Nhưng e k đi dạy vì hoàn cảnh gia đình. E muốn hỏi muốn dạy học ở vùng sâu hoặc vùng cao thì cần điều kiện gì và liên hệ thêm thông tin ở đâu ah? Có cần học thêm nghiệp vụ sp ngắn hạn nữa k ah?Rất mong được giải đáp

Em muốn hỏi các thông tin liên quan ngành Tâm lý học?

Ngày: 06/03/2018
Em muốn biết cơ hội việc làm của ngành này tại Việt Nam. Qua tìm hiểu, ngành này sẽ phát triển trong vòng năm năm nữa, nhưng em lo lắng về sát xuất chính xác chủ dự đoán này. Và trường đại học công lập nào xét tuyển ngành này theo tổ hợp các môn Toán, Lý, Anh văn không ạ? Số điểm chuẩn là bao nhiêu ạ?

Học tiếng Pháp - ngôn ngữ Văn Pháp?

Ngày: 05/03/2018
Cho em hỏi: em muốn học khoa ngôn ngữ và em muốn chọn khoa ngữ văn pháp.Vậy em có nên chọn không ạ, học tiếng pháp có việc làm không ạ và em nên học trường nào

Tư vấn về ngành quản trị kinh doanh

Ngày: 05/03/2018
E rất dốt TA và hoàn toàn không biết gì Nếu thi vào ngành quản trị kinh doanh thì e sẽ cố gắng học lại nhưng có thể có cơ hội phát triển không vì e biết riêng liên quan đến TA đã có 36 TC/khóa e rất phân vân mong ac tư vấn

Thích kinh doanh thì chọn ngành gì, trường nào?

Ngày: 03/03/2018
Bản thân em thích những gì liên quan đến kinh doanh , kinh tế nhưng lại không được giỏi toán cho lắm , vậy em nên học ngành gì và trường nào để phù hợp với lực học và có thể tiếp tục đam mê kinh doanh ạ ?

Danh sách các ngành có điểm từ 15 tới 19 điểm ở tphcm?

Ngày: 27/02/2018
Cho em hỏi các ngành từ 15 tới 19 điểm mà chuyên về kinh tế như là marketing hay kế toán, kiểm toán,... ở thành phố hồ chí minh ??

Nên lựa chọn học du lịch hay ngôn ngữ học?

Ngày: 25/02/2018
Em học tb_ khá thôi e muốn học du lịch, hơajc ngôn ngữ hàn thì nên chọn trường nào cho phù hợp ạ ..em cảm ơn

Học khối A, lực học trung bình nên chọn ngành nào?

Ngày: 23/02/2018
Em có sức khỏe,khá chăm chỉ nhưng lực học trung bình khá.nên chọn ngành nào để học

Cần làm gì để vào y thái bình

Ngày: 23/02/2018
Chào chuyên gia xin chuyên gia có thể hướng dẫn cho em biết làm thế nào để e vào đc y đa khoa thái bình k ạ.hiện tại em đg học lớp 11 e muốn hỏi là e phải chuẩn bị những gì cho kì thi và y thái bình lấy điểm có cao k ạ.cụ thể môn sinh thì cần học nữa gì ạ.mong chuyên gia tư vẫn hộ em.
e cảm ơn chuyên gia.

Ngành Tài chính ngân hàng xét tuyển những môn nào ?

Ngày: 23/02/2018
Ngành tài chính ngân hàng
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.