Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

Giỏi toán, hóa, anh thì thi khối nào ạ???

Ngày: 02/12/2017
Em năm nay học lớp 10, muốn làm bác sĩ hoặc dược sĩ, nhưng nghe nói làm bác sĩ thì thi khối B toán, hóa sinh, nhưng em lại không giỏi sinh cho lắm, 2 môn kia thì tạm được, cho em hỏi có thể bù môn anh vô được không??? Và như vậy thì thi khối nào vậy ạ??!

E năm nay 20 tuổi hiện đang lái taxi.bây giờ e muốn chuyển sang 1 nghề khác?

Ngày: 02/12/2017
E năm nay 20 tuổi hiện đang lái taxi.bây giờ e muốn chuyển sang 1 nghề khác nhưng chưa khám phá ra mình thích nghề nào cả mong chuyên gia tư vấn hộ e

Em có nên chọn ngành nào đó bên mảng kinh tế và học tiếng anh thêm?

Ngày: 01/12/2017
Em là một học sinh khối 12, em muốn sau này mình có thể sử dụng tiếng anh thông thạo để làm tại các doanh nghiệp, công ty nước ngoài,do đó em có ý định sẽ học ngành ngôn ngữ anh. nhưng nhiều người cho rằng thay vì học chuyên về ngôn ngữ giữa thì em nên chọn ngành nào đó bên mảng kinh tế và học tiếng anh thêm, em không biết quyết định nào sẽ tốt nhất cho mình?

Ngành tâm lý học có đòi hỏi trình độ tiếng Anh không?

Ngày: 22/11/2017
Em muốn hỏi là ngành tâm lý học có đòi hỏi trình độ tiếng Anh,các chứng chỉ Ielts, TOEIC,...không ạ? Vì em đang học lớp 11 và rất đam mê với nghề này nhưng khả năng tiếng Anh của em còn rất kém

Cho em hỏi ở Hà Nội, ngành tâm lý học có lấy khối A1 không ạ? Nếu có thì là những trường nào?

Ngày: 22/11/2017
Cho em hỏi ở Hà Nội, ngành tâm lý học có lấy khối A1 không ạ? Nếu có thì là những trường nào? Em cảm ơn!

Em muốn được tư vấn chọn trường về Thương mại điện tử?

Ngày: 21/11/2017
Em rất thích ngành thương mại điện tử nhưng khi tìm hiểu về ngành đó thì có khá ít trường đào tạo,em tìm được 3 trường là : đại học thương mại , kinh tế quốc dân , đại học và cao đẳng nghề FPT. Em muốn hỏi là có nên học trường nào và nên học đại học hay cao đẳng nghề ạ. em cảo ơn rất nhiều

Em muốn chọn khối D để thi ĐH NN môn tiếng nhật, như vậy có đc ko ạ

Ngày: 21/11/2017
Em muốn chọn khối D để thi ĐH NN môn tiếng nhật, như vậy có đc ko ạ?

Em muốn xin một chút ý kiến.. Sau này muốn nghiên cứu chế tạo robot?

Ngày: 18/11/2017
Sau này em muốn nghiên cứu, chế tạo robot thì nên học những ngành nào? Em muốn học thiên hơn về lập trình. Vậy em học ngành Công nghệ thông tin có được không?

Em năm nay 28 tuổi, muốn theo ngành cơ khí ô tô khi đang làm bên xây dựng?

Ngày: 16/11/2017
Em năm nay 28 tuổi, đang làm bên ngành xây dựng, nhưng cảm thấy không yêu thích và hứng thú với công việc mình đang làm, em nghĩ vậy sẽ khó phát triển. Em rất đam mê xe hơi và có hứng thú với xe, em muốn học hoặc làm việc bên ngành xe hơi,nhưng sợ bắt đầu lại vì gần 30 tuổi còn lo cơm áo gạo tiền. giờ có quá trễ để bắt đầu lại không ạ.

Khối toán hoá anh có vào y răng hàm mạt đc không

Ngày: 15/11/2017
Mình cũng muốn tính toán hay làm về y cũng được. minh muốn chọn khối nao có toán hoá nên theo khối nào
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.