Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Chọn ngành khối A1

Ngày: 03/08/2017
Em muốn có khả năng bảo trì sửa chữa các thiết bị như máy tính loa, màn hình, tai nghe,... thì nên chọn ngành nào ạ

Cho e hỏi e nên chọn thi vào ngành nghề nào cho hợp ạ

Ngày: 02/08/2017
E chuẩn bị lên lớp 12. E đang học lớp định hướng khối D, và được định hướng thi vào Đại Học Ngoại Ngữ ( Đại học quốc gia HN). Nhưng e học Toán tốt hơn học Ngoại ngữ, mà thi vào những ngành liên quan đến Toán thì thường mức lương thấp, thu nhập không cao.Còn thi vào đại học Ngoại ngữ thì e sợ không đỗ vì Tiếng Anh e cx chỉ chắc được từ 8 đến 8,5đ. Em đang phân vân không biết nên chọn trường gì? Mong anh chị tư vấn cho e với ạ

ĐIỂM CHUẨN ĐH NGÂN HÀNG HCM

Ngày: 02/08/2017
DẠ CHO E HỎI ĐIỂM CHUẨN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH CỦA ĐH NGÂN HÀNG TP.HCM CÓ NHÂN HỆ SỐ 2 MÔN ANH K Ạ?

Em học được cả tự nhiên và xã hội em ko biết thi nghề gì?

Ngày: 01/08/2017
Em ko biết em thích nghề gì?

Sư phạm âm nhạc

Ngày: 01/08/2017
Cho Em hỏi sư phạm âm nhạc tốn nhiều tiền k ... nên học trường đại học nào ạ ... và thi vô khối nào ạ

Em muốn định hướng ngành học cho bản thân mình

Ngày: 01/08/2017
Từ nhỏ đến lớn khả năng của em là làm những đồ thủ công nhỏ nhỏ em cũng thích nấu ăn môn học em học được là môn toán. bản thân em tự cảm thấy mình rất có trách nhiệm trong công việc. tính cách của em hơi nhút nhát không thích giao tiếp với người lạ là vì em rất mặc cảm với bản thân. em có cảm giác mọi người không thích không muốn nói chuyện với em nên em cũng dần dần xa lánh với họ. em muốn học ngành quản trị kinh doanh nhưng yêu cầu của ngành này là phải thích giao tiếp em mong muốn mọi người có thể tư vấn cho em xem em có thích hợp theo đuổi ngành này không nếu không thì em nên học ngành gì

đại học năm nhất

Ngày: 01/08/2017
Có phải hai năm đầu đại học là mọi trường đều dạy kiến thức giống nhau phải không ? nếu mình học xong hai năm đầu mà mình muốn học nghành khác mình có thể liên thông qua các trường đại học khác dc k chị?

Em muốn định hướng tương lai sẽ làm nghề gì?

Ngày: 01/08/2017
Em năm nay 16 tuổi. vừa lên lớp 10. em đang bắt đầu lo lắng vì ko định hướng được tương lai làm nghề gì cho phù hợp. nhiều người bảo em làm an ninh nhưng em ko thích ngành đó lắm. em cũng định làm giáo viên nhưng có người bảo nghành đó khó kím tiền. nghề đam mê của em là diễn viên. em rất yêu thích nghệ thuật, thích được biểu diễn nhưng ba mẹ mọi người đều nói showbiz phức tạp và ngăm cấm em học ngành này. bây giờ em vô cùng hoang mang mong các chuyên gia hãy tư vấn cho em một nghề nghiệp phù hợp với khả năng.

Cần học gì để làm giáo viên Hóa Học?

Ngày: 31/07/2017
Em năm nay đã học lớp 11,em muốn trở thành giáo viên Hóa Học, vậy em cần học những môn nào? Nhưng môn nào em cần trau dồi từ bây giờ? Em có thể vừa học giáo viên vừa học ngành Diễn Viên điện ảnh không? Diễn viên điện ảnh cần học những môn nào?

đầu bếp

Ngày: 30/07/2017
E muốn trở thành đầu bếp, nhưng ko biết chọn trường nào là tốt nhất ạ
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.