Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Ngành bảo hiểm

Ngày: 02/04/2017
Khi tốt nghiệp ngành bảo hiểm em có thể làm những công việc gì và em có nên học thêm ngôn ngữ anh hay ngôn ngữ nào cần thiết không?

Nên học trường gì và ngành gì ?

Ngày: 02/04/2017
Hiện tại em đang chuẩn bị làm hồ sơ dự thi THPTQG nhưng vẫn chưa biết mình nên học trường gì và học ngành gì. Em thi khối A1 và thi thử đc 23,4đ. Em muốn vào Đại Học Kinh Tế Quốc Dân khoa kinh tế quốc tế nhưng không có đủ tự tin nên muốn xác định thêm một trường nữa. Em nên chọn trường và chọn ngành gì cho phù hợp ạ?

Em nên chọn trường và ngành nào ạ?

Ngày: 01/04/2017
Em học được Văn, thêm một ít kiến thức trung bình về môn Anh. Còn môn Toán thì em không biết gì :( Bài tổ hợp môn xã hội em làm ổn ạ. Ai tư vấn giúp em nên chọn trường và ngành nào với ạ :(

Thi khối D1 có học được ngành Thiết kế đồ họa không?

Ngày: 01/04/2017
Em thi khối D1, chưa học vẽ có được xét vào học Thiết kế đồ họa không? Va những trường nào có xét D1 vào ngành Thiết kế đồ họa>

Học viện khoa học quân sự hệ dân sự

Ngày: 01/04/2017
E muốn hỏi trường học viên khoa học quân sư hệ dân sự tuyển sinh có theo yêu cầu của hệ quân sự ko ạ. Tức là ngoài nó e có thể đồng thời nộp hồsơ vào các trường khác ko?

Nên học công nghê rau hoa quả hay khoa học cây trồng hơn

Ngày: 01/04/2017
Em muốn hỏi giữa ngành công nghệ rau hoa quả và cảnh quan với khoa học cây trồng.nên học ngành nào hơn

Tư vấn về ngành tâm lý học

Ngày: 01/04/2017
Kính chào Huongnghiep24h,
Hiện tại em đang có định hướng sẽ theo học ngành tâm lý học, nhưng vẫn chưa tìm thấy được thông tin đầy đủ và cụ thể về ngành học này. Em muốn được hỏi:
1. Hiện nay tại Việt Nam cũng như quốc tế có những trường đại học uy tín nào đào tạo ngành học này?
2. Để học ngành tâm lý học cần thi khối gì và gồm những môn nào? 3. Điểm chuẩn đầu vào của ngành học là bao nhiêu?
4. Cơ hội du học và việc làm của ngành?
5. Ngoài điểm thi ra còn cần bằng cấp, chứng chỉ hoặc yếu tố nào khác để có thể theo học ngành tâm lý học hay không?
Em xin chân thành cảm ơn. Mong nhận được hồi âm của Huongnghiep24h.

Con gái học quản trị du lịch hay kinh tế ???

Ngày: 01/04/2017
Em chuẩn bị đăng kí nguyện vọng thi đại học mà còn nhiều băn khoăn quá ạ!
Theo em tìm hiểu thì ngành du lịch đang cần nhân lực có trình độ cao,ngoại ngữ tốt và có cơ hội việc làm rất phát triển trong những năm tới. em cũng là người thích giao tiếp ngoại ngữ và khám phá. Nhưng e cũng thấy nhiều thông tin nói rằng con gái học du lịch rất vất vả, nguy hiểm, nhanh xấu, nhanh già, khó lấy chồng, sức khỏe tốt, dẻo dai mà em thì mỏng manh, yếu mềm. Em định chuyển sang học kinh tế nhưng thấy nhiều người đã học, tỉ lệ thất nghiệp cũng cao, đã bão hòa và em cũng không thích kiểu buôn bán hay tiếp thị...
Rất mong mọi người tư vấn cho em!!! Em cảm ơn nhiều ạ!!!

Giáo dục tiểu học cos khối A1 nữa ạ, điểm có cao k

Ngày: 01/04/2017
GIÁO DỤC TIỂU HỌC CÓ XÉT CHO A1 Ạ

Tư vấn chọn nghề

Ngày: 31/03/2017
Thầy cô xin tư vấn giúp em,em chuẩn bị thi và chọn ngành công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông nhưng em nghe nói ngành này rất kén con gái,bạn của chị em học ở sư phạm kĩ thuật năm nay ra trường mà đi xin thực tập hơn 2 tuần rồi chưa có công ti nhận,chị ấy hiện đang rất là nản…nghe tin này em hoang man quá,không biết là có nên theo ngành này nữa không,xin thấy cô tư vấn giúp em với.Nếu em không theo ngành này được thì em nên học ngành gì ạ,học lực của em cũng khá…
Em thích và muốn được làm hậu kì,hiệu ứng,kỹ xảo trong phim,chương trình truyền hình…để làm nghề này thì em cần học ngành gì vậy ạ?
Em cảm ơn .
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.