Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Về việc học Hóa mỹ Phẩm

Ngày: 04/07/2017
Chào chuyên gia. Hiện tại em đang học 11 và theo khối B. Em rất thích học về mỹ phẩm và có dự định du học Hàn Quốc theo ngành này. Em định hoàn thành việc học đại học ở VN về ngành hóa rồi em mới bắt đầu du học. Em muốn biết trường ĐH nào đào tạo chuyên ngành này tốt và cả hỗ trợ du học cho học sinh nữa ạ. Em cảm ơn chuyên gia!

Em muốn vào ngành nhiếp ảnh mã ngành 52210301 , Vậy em thi môn gì ?

Ngày: 03/07/2017
Ý CỦA EM HỎI LÀ EM NGHE NGƯỜI TA NÓI NGÀNH NHIẾP ẢNH LÀ THI TOÁN , LÝ , ANH , EM THẤY HƠI BỊ THẮC MẮC NÊN EM MUỐN HỎI CHO RÕ .

Học trưòng đào tạo k tot nganh do liệu có thể kiếm việc làm dc k ạ ????

Ngày: 03/07/2017
Cho em hỏi , em nhăsm điêrm thi em đủ điẻm vào trưòng đại học sài gòn vêf chuyên ngành mảrketing nhưng bn e lại nói là trươfng đó đào tạo k tôt ngành đó, e không biêts là nêú e hc trươngf đào tạo k giỏi vêf ngành đó thì e có thêr kiêsm viêjc làm đươjc k ạ ,mong anh chị tư vâsn giúp e vơis , em cảm ơn nhiêfu ạ !!!!!

Sở thích có mang lại cho mình sự lựa chọn ngành nghề tốt không ạ?

Ngày: 02/07/2017
E năm nay lên lớp 12 vầ rất lo vì không biết mình phù hợp với nghành nào, e có sở thích về thời trang nhưng khi làm việc với nó thì không khéo chỗ lắm, gia đình em lại không cho em theo thiết kế thời trang vì em khá vụng về, ở trường em học khá tốt môn toán và văn nhưng không có sở thích đặc biệt nào nổi trội, tính em làm gì cũng chỉ một thời gian là nản, em đang rất hoang mang cho việc chọn ngành phù hợp với bản thân và em muốn được tư vấn trường đại học ở tpHCM

Học ngành nào gíup e có đựoc mối quan hệ??

Ngày: 02/07/2017
Em muốn mở 1 cafe nghĩ dưỡng thư giãn. cần các mối quan hệ, kinh nghiệm,... Em muốn hỏi học ngành nào gíup e làm lính, làm nền cho tương lai cũng như có quan hệ??!! Như ngành hướng dẫn viên chức du lịch được không ạ? Em cảm ơn

Em muốn vào khối D và nên học trọng tâm các môn nào ạ?

Ngày: 02/07/2017
Em muốn học ngành quản trị kinh doanh(nhà hàng, khách sạn) thì thi tổ hợp môn nào và điểm là bao nhiêu ạ? Đào tạo bao nhiêu năm và ra trường làm ở đâu? em mong chuyên gia trả lời giúp em!

Em nên chọn trường và khối như thế nào

Ngày: 01/07/2017
Em luôn muốn thi vào khoa ngôn ngữ Anh của trường đại học ngoại ngữ vì em rất thích bộ môn tiếng anh . Nhưng em lại không muốn thi khối D mà thay vào đó là ban A1 vì vừa có ôn tiếng anh sở trường lại vừa có toán và lí là 2 môn học em học khá tốt và cũng khá yêu thích. Nên bây giờ em thấy rất hoang mang và rối ren vì không biết nên chọn lựa như thế nào cho phù hợp. Có thể cho em lời khuyên và tư vấn không ạ?

Bác sĩ tâm thần học thi khối nào?

Ngày: 01/07/2017
Em muốn làm bác sĩ tâm thần nhưng không biết nên thi vào khối nào. Mong cho em lời khuyên.

Cho em hỏi nên học luật hay quan hệ công chúng ạ?

Ngày: 30/06/2017
Cho em hỏi nên học luật hay học quan hệ công chúng ạ? Em thuộc kiểu người hướng nội, kín đáo, học khá ổn môn văn, kĩ năng viết và nói tạm ổn. Em có hứng thú với ngành luật kinh tế và cũng thích ngành quan hệ công chúng. Anh chị tư vấn cho em với ạ. Em cảm ơn nhiều

Cho em hỏi về Đại học kinh tế?

Ngày: 29/06/2017
Xin cho em hỏi mã ngành 52NHOM1 mình đang kí vào trường thì vào trường trường phân ngành hay là học theo ngành mình chọn ạ ! ( ngành mình đăng kí nguyện vọng )
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.