Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Em không đủ chiều cao, em muốn vào ngành Công an liệu có được không?

Ngày: 03/11/2016
Em không đủ chiều cao, em muốn vào ngành Công an liệu có được không?

Năm nay thi đại học rồi mà thực sự bản thân em vẫn chưa xác định rõ mình thích cái gì?

Ngày: 03/11/2016
Em là học sinh lớp 12. Năm nay thi đại học rồi mà thực sự bản thân em vẫn chưa xác định rõ mình thích cái gì ,mình muốn làm gì nữa :((( Nói về học thì em học tốt toán với tiếng anh còn lí và hóa thì ngang nhau và hơi đuối so với các bạn trong lớp . Em đang học theo khối A . Về ngoại khóa thì em tham gia khá tích cực . Năm lớp 11 em là leader của câu lạc bộ tình nguyện của trường , thế nên khả năng quan sát ,quản lí và lãnh đạo khá ok . Em đã từng thử tập kinh doanh với việc bán đồ uống trong trường vào cuối năm 11 và bán hoa giấy handmade cho ngày 20-10 vừa qua .Nói chung khá ok . nhưng nhìn lại em vẫn chưa thực sự biết mình thích gì , mình đam mê gì nữa :(( Anh chị giúp em với

Cần tư vấn chọn khối..!

Ngày: 02/11/2016
Em là hoàng văn phong anh chị cho em hỏi là em muốn vào quân đội công an hay bộ đội biên phòng nhưng 3 môn toán lý hóa em học khá là yếu em hỏi có thể có khối nào vào đc k mà k dính tới ba môn em vừa kể

Nữ sinh thi vào trường công an

Ngày: 01/11/2016
Nữ sinh muốn thi vào nghành công an cần đạt những điều gì và trường sẻ thi vào

Nữ sinh thi vào trường công an

Ngày: 01/11/2016
Nữ sinh muốn thi vào nghành công an cần đạt những điều gì và trường sẻ thi vào

Hỏi về vấn đề tìm trường

Ngày: 30/10/2016
Em muốn học tại một trường cao đẳng dược ở Hà Nội. Vậy, anh ( chị ) có thể cho em biết là trường đào tạo hệ cao đẳng dược nào ở hà nội dạy tốt nhất không ạ?

Về ngành học

Ngày: 29/10/2016
Dạ cho em hỏi làm giáo viên mầm non thì học khối nào, thi theo ban "TỰ NHIÊN" hay "XÃ HỘI", điểm vào các trường có ngành này bao nhiêu, và có thể học ở những trường nào? Em ở TPHCM. Dạ em xin cảm ơn.

Tư vấn Tuyển Sinh

Ngày: 29/10/2016
Dạ cho e hỏi là ngành Toán học và Sư phạm toán học khác nhau như nào ạ ! Và ngành toán học sau này đi dạy học THCS THPT được không ạ ?

Em muốn thi khối A nhưng không biết chọn ngành nào cho phù hợp

Ngày: 28/10/2016
Học được toán, hóa, tin.

Tư vấn chọn nghề

Ngày: 27/10/2016
Em năm nay học lớp 11.với học lực của em thì em nghĩ là em có thể thi đại học được nhưng đến bây giờ em vẫn chưa xác định rõ ràng được nghề cho tương lai của mình.em cũng có ý định không thi đại học mà sẽ tự lập nghiệp.trung tâm có thể cho em một lời khuyên về việc có nên học đại học không hay nếu lập nghiệp thì có những cách nào ạ.em cảm ơn
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.