Định hướng công việc khi ra trường

Ngày 13/11/2017: Em năm nay 23 tuổi, mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, thế nhưng ra trường đi làm đc 3 tháng, em cảm thấy thật sự không yêu thích công việc này. Suốt ngày chỉ lách cách gõ máy tính rất nhàm chán. Em muốn được làm một công việc hướng ngoại, như tổ chức sự kiện hay liên quan đến giao tiếp năng động một chút. Thế nhưng em học kế toán ra, thật sự để xin vào làm những công việc này khi học một ngành nghề không liên quan quả thật không dễ. Xin được hỏi em phải tìm ra giải pháp như thế nào ạ?

Em năm nay 23 tuổi, mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, thế nhưng ra trường đi làm đc 3 tháng, em cảm thấy thật sự không yêu thích công việc này. Suốt ngày chỉ lách cách gõ máy tính rất nhàm chán. Em muốn được làm một công việc hướng ngoại, như tổ chức sự kiện hay liên quan đến giao tiếp năng động một chút. Thế nhưng em học kế toán ra, thật sự để xin vào làm những công việc này khi học một ngành nghề không liên quan quả thật không dễ. Xin được hỏi em phải tìm ra giải pháp như thế nào ạ?
Chia sẻ:
0 bình luận

Những mục có dấu * là bắt buộc phải nhập.

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.