Tương lai mịt mù sẽ làm nghề gì đây ?

Ngày 12/11/2017: Doan năm nay học lớp 11.em là người sống hướng nội, rất khó kết bạn, khó tính khi người khác phá vỡ nguyên tắc hay quan điểm nào đó của em. Em học trội môn toán, thích quan sát, tìm tòi những gì mới lạ và xu hướng làm việc của em là công việc thích làm những gì mà người khác không dám làm, linh hoạt. Thường là nước đến chân mới nhảy nên em hứng thú với những việc cần sự bất ngờ, gấp rút. em đang hoang mang không biết mình thích hợp với những công việc nào ? mong anh/chị tư vấn giúp em ạ. em cảm ơn!

Doan năm nay học lớp 11.em là người sống hướng nội, rất khó kết bạn, khó tính khi người khác phá vỡ nguyên tắc hay quan điểm nào đó của em. Em học trội môn toán, thích quan sát, tìm tòi những gì mới lạ và xu hướng làm việc của em là công việc thích làm những gì mà người khác không dám làm, linh hoạt. Thường là nước đến chân mới nhảy nên em hứng thú với những việc cần sự bất ngờ, gấp rút. em đang hoang mang không biết mình thích hợp với những công việc nào ? mong anh/chị tư vấn giúp em ạ. em cảm ơn!
Chia sẻ:
0 bình luận

Những mục có dấu * là bắt buộc phải nhập.

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.