Cho em hỏi về cơ hội việc làm của ngành quản trị khách sạn

Ngày 16/08/2014: Em sn 96 và vừa thi đại học xong, em không trúng tuyển vào trường đăng kí nv1 và bay giờ có nguyện vọng học vào cao đẳng. cụ thể là trường cao đẳng du lịch hà nội ngành quản trị khách sạn. cho e hỏi về cơ hội việc làm của ngành ạ? e học cao đẳng liệu có thể làm việc đúng chuyên ngành học không ạ?
mong mọi người trả lời sớm giúp e. e xin xảm ơn ạ!

Em sn 96 và vừa thi đại học xong, em không trúng tuyển vào trường đăng kí nv1 và bay giờ có nguyện vọng học vào cao đẳng. cụ thể là trường cao đẳng du lịch hà nội ngành quản trị khách sạn. cho e hỏi về cơ hội việc làm của ngành ạ? e học cao đẳng liệu có thể làm việc đúng chuyên ngành học không ạ?
mong mọi người trả lời sớm giúp e. e xin xảm ơn ạ!
Chia sẻ:
2 bình luận
Kimngoc
(10/08/2016)
Em con nho moi lop 7 nen em muon tim mot nganh de hoc cho dai hoc nen em muon hoc nganh puan tri khach san nen em muon hoi rang la muon hoc nganh puan tri khanh san thi phai lam gi .moi nguoi tra loi som nhe
Quân
(18/08/2014)
Ngành quản trị khách sạn và du lịch không ngừng phát triển và trở thành ngành công nghiệp không khói, mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương cao và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia cho những bạn được đào tạo chuyên nghiệp. Cao đẳng hay đại học không quan trọng, quan trọng nhất là bạn làm được gì khi học xong.

Những mục có dấu * là bắt buộc phải nhập.

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.