Em có nên chọn ngành nào đó bên mảng kinh tế và học tiếng anh thêm?

Ngày 01/12/2017: Em là một học sinh khối 12, em muốn sau này mình có thể sử dụng tiếng anh thông thạo để làm tại các doanh nghiệp, công ty nước ngoài,do đó em có ý định sẽ học ngành ngôn ngữ anh. nhưng nhiều người cho rằng thay vì học chuyên về ngôn ngữ giữa thì em nên chọn ngành nào đó bên mảng kinh tế và học tiếng anh thêm, em không biết quyết định nào sẽ tốt nhất cho mình?

Em là một học sinh khối 12, em muốn sau này mình có thể sử dụng tiếng anh thông thạo để làm tại các doanh nghiệp, công ty nước ngoài,do đó em có ý định sẽ học ngành ngôn ngữ anh. nhưng nhiều người cho rằng thay vì học chuyên về ngôn ngữ giữa thì em nên chọn ngành nào đó bên mảng kinh tế và học tiếng anh thêm, em không biết quyết định nào sẽ tốt nhất cho mình?
Chia sẻ:

Chào em!


Có rất nhiều người học ở một lĩnh vực khác nhưng tiếng Anh lại rất thạo. Vậy nên trong trường hợp của em nếu chỉ để thạo tiếng Anh vào làm cho các doanh nghiệp thì em nên nghe theo ý kiến mọi người; trừ khi đó thực sự là đam mê của em.

1 bình luận

Những mục có dấu * là bắt buộc phải nhập.

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.