Em muốn hỏi về ngành bảo hiểm

Ngày 19/03/2018: Cho em xin phép được hỏi là học ngành bảo hiểm ra sẽ làm gì. Có nhất thiết phải làm trong nhà nước không hay có thể làm ở các công ti và cơ hội có việc làm của sinh viên khi ra trường là khoảng bao nhiêu phần trăm? Em xin cảm ơn!

Cho em xin phép được hỏi là học ngành bảo hiểm ra sẽ làm gì. Có nhất thiết phải làm trong nhà nước không hay có thể làm ở các công ti và cơ hội có việc làm của sinh viên khi ra trường là khoảng bao nhiêu phần trăm? Em xin cảm ơn!
Chia sẻ:
1 bình luận
Phạm Nhật Linh
(23/03/2018)
Chào em,
anh không học ngành bảo hiểm nhưng anh thấy mấy bạn học chuyên ngành này nội dung liên quan đến tài chính, nên khi ra trường các bạn có thể làm các công việc liên quan đến tài chính như tư vấn chứng khoán, tư vấn tài chính, các ngành nghề bảo hiểm, ngân hàng, kinh doanh... và có nhiều công việc nhà tuyển dụng chỉ yêu cầu mình tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế nói chung (bảo hiểm là 1 chuyên ngành của khối kinh tế), nên khả năng tìm việc thì không hạn chế ở môi trường cty nhà nước. dù em học ngành gì thì em phải cần lập cho mình bản kế hoạch hoàn thiện bản thân, 4 năm sau em sẽ trở thành người như thế nào, khi có sự chuẩn bị như vậy, anh chắc chắn nhiều nhà tuyển dụng sẽ khao khát "đớp" em. chúc em học tốt

Những mục có dấu * là bắt buộc phải nhập.

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.