Em năm nay đã là lớp 12 và cần được tư vấn chọn nghành!

Ngày 25/09/2017: Em năm nay đã là lớp 12 va em đang băn khoăn về chọn nghành chọn trường. em dự đinh thi ngoai ngữ và ngôn ngữ em lựa chọn là tiếng trung. nhưng trình độ tiếng anh của em thì không tốt. và em muốn hỏi là khi em thi đầu vào là tiếng anh sau đó em chọn học tiếng trung thì em sẽ được học kiến thức từ đầu của tiếng trung phải ko a. và tiếng anh trong quá trình học có nặng nề như những bạn chọn học tiếng anh ko ak.

Em năm nay đã là lớp 12 va em đang băn khoăn về chọn nghành chọn trường. em dự đinh thi ngoai ngữ và ngôn ngữ em lựa chọn là tiếng trung. nhưng trình độ tiếng anh của em thì không tốt. và em muốn hỏi là khi em thi đầu vào là tiếng anh sau đó em chọn học tiếng trung thì em sẽ được học kiến thức từ đầu của tiếng trung phải ko a. và tiếng anh trong quá trình học có nặng nề như những bạn chọn học tiếng anh ko ak.
Chia sẻ:
1 bình luận
Trần Huyền My
(15/10/2017)
Em đang học lớp 12 và em vẫn chưa chọn được trường cho mình. Em theo ban xã hội em học tất cả các môn đèu nhau và có môn tiếng anh là tốt hơn 1 chút em muốn đc tư vấn nên chọn trường gì thì hợp lí ạ (học lực của em khá yếu) em xin cám ơn ạ

Những mục có dấu * là bắt buộc phải nhập.

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.