Học tự nhiên - xã hội nên theo ngành gì? - Huongnghiep24h.com

Kênh Tìm Việc

ads

Học tự nhiên - xã hội nên theo ngành gì?

Ngày 26/04/2018: Hiện tại em đang học lớp 11 nhưng em vân chưa định hướng được cho bản thân sẽ theo ngành gì. Em muốn theo những ngành đồi hỏi sự năng động, làm mới mình và không bị động. Em mạnh về tự nhiên hơn xã hội, còn ngoại ngữ thì cũng tạm ạ. Vậy em nên theo ngành gì ạ?

Hiện tại em đang học lớp 11 nhưng em vân chưa định hướng được cho bản thân sẽ theo ngành gì. Em muốn theo những ngành đồi hỏi sự năng động, làm mới mình và không bị động. Em mạnh về tự nhiên hơn xã hội, còn ngoại ngữ thì cũng tạm ạ. Vậy em nên theo ngành gì ạ?
Chia sẻ:
5 bình luận
Nguyễn thị chuyền
(01/03/2019)
E đang hk lớp 11 , đang do dự giữa 2 ban, ban tự nhiên thì kém môn hoá, ban xã hội thì k hk thuộc được, e phải ls ạ
Nguyễn Linh Chi
(02/10/2018)
Em đang học 12 và theo khối B nhưng em chưa định hướng được nghề gì cho mình cả. Em muốn mình làm việc trong môi trường năng động phù hợp với con gái. Tiếng anh của e cũng tạm được, vậy em theo học bên lĩnh vực và trường nào đc ạ..giúp cho em với ạ.
Mai thanh quỳnh
(22/05/2018)
Em năm nay học lớp 11 .sang năm sẽ bước sang 12.Em muốn hỏi là nếu em thi ban xã hội thì chừng em xét tuyển đại học em có thể chọn các ban , khối có các môn tự nhiên như :toán, sinh , lý hay không ạ. Hoặc ngươc lại em chọn ban tự nhiên thì chừng đó xét tuyển các môn về xã hội đươc không ạ.Và các khối ngành như a, b, c có thay đổi qua các năm không ạ .Mong giải đáp giúp em.
Nguyễn Văn Linh
(06/05/2018)
Hiện tại em đang học lớp 11 em vẫn chưa xác đinh được nên học theo ngành gì em thì thiên về các môn tự nhiên hơn là các môn xã hội vậy xin tư vấn cho em nên theo ngành gì ạ
Tuan
(02/05/2018)
Em nay học 12 bên khối xả hội, mà em rất muốn học nghành cơ khí ô tô mà xả hội không có xét được em phải làm sao để vào được ạ ?

Những mục có dấu * là bắt buộc phải nhập.

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.
More To Explore