Khoá học nghiệp vụ là như thế nào?

Ngày 26/11/2013: Em là sinh viên đang theo học ngành kinh tế và hai năm nữa em sẽ ra trường, nhưng em lại thấy mình không phù hợp với ngành và vì em cũng rất thích ngành sư phạm văn. Em có nghe bạn bè nói là nếu có bằng đại học rồi thì chỉ cần học thêm một khoá nghiệp vụ sư phạm nữa là có thể giảng dạy như những sinh viên đã tốt nghiệp hệ chính quy tại trường đại học sư phạm,vậy nên em muốn hỏi điều bạn em nói là có đúng không và em cũng muốn biết thêm về khoá học nghiệp vụ này ( cụ thể như học tại đâu,thời gian là bao lâu và sau khi học ra xong thì bằng của em có giống như bằng chính quy không cũng như việc xin vào giảng dạy tại các trường có gặp khó khăn gì không...)

Em là sinh viên đang theo học ngành kinh tế và hai năm nữa em sẽ ra trường, nhưng em lại thấy mình không phù hợp với ngành và vì em cũng rất thích ngành sư phạm văn. Em có nghe bạn bè nói là nếu có bằng đại học rồi thì chỉ cần học thêm một khoá nghiệp vụ sư phạm nữa là có thể giảng dạy như những sinh viên đã tốt nghiệp hệ chính quy tại trường đại học sư phạm,vậy nên em muốn hỏi điều bạn em nói là có đúng không và em cũng muốn biết thêm về khoá học nghiệp vụ này ( cụ thể như học tại đâu,thời gian là bao lâu và sau khi học ra xong thì bằng của em có giống như bằng chính quy không cũng như việc xin vào giảng dạy tại các trường có gặp khó khăn gì không...)
Chia sẻ:
1 bình luận
Quốc
(27/11/2013)
Giống như tích lũy thêm kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy đó bạn. Bạn sẽ tự tin hơn và tăng thêm cơ hội việc làm.

Xin vào giảng dạy ở đâu phụ thuộc vào tình hình thực tế nơi bạn xin. Theo tớ cứ xin thực tập giảng dạy đâu đó cũng là cách trau dồi nghiệp vụ cho mình.

Tham khảo: http://camnang.kenhtimviec.com/dinh-huong-nghe-nghiep/hoc-nghiep-vu-de-trau-doi-them-ky-nang-nghe-nghiep.html

Những mục có dấu * là bắt buộc phải nhập.

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.