Khối C00 và quản trị khách sạn,du lịch lữ hành?

Ngày 10/04/2019: Em chào ad,hôm nay em lên đây là muốn nhờ ad tư vấn giúp em chuyện này đó là thi khối C00 thì có những ngành nghề nào!?.Em thật ra thì đang ấp ủ dự định nguyện vọng là ứng tuyển vào các trường đh như Đại học xh và nhân văn HÀ Nội,đh Đông Á,nhưng em không biết học phí ở hai trường đấy ra sao,còn chuyện cam kết có việc làm sau khi học tại 2 trường đấy như thế nào.Nên em mong ad giải đáp giúp em với ạ.Và còn một chuyện nữa là nếu mình đam mê ngành quản trị lữ hành,quản trị khách sạn thì có những trường cao đẳng nào ở TP. Đà Nẵng dạy những ngành nghề này nữa ạ?Em cảm ad nhiều !

Em chào ad,hôm nay em lên đây là muốn nhờ ad tư vấn giúp em chuyện này đó là thi khối C00 thì có những ngành nghề nào!?.Em thật ra thì đang ấp ủ dự định nguyện vọng là ứng tuyển vào các trường đh như Đại học xh và nhân văn HÀ Nội,đh Đông Á,nhưng em không biết học phí ở hai trường đấy ra sao,còn chuyện cam kết có việc làm sau khi học tại 2 trường đấy như thế nào.Nên em mong ad giải đáp giúp em với ạ.Và còn một chuyện nữa là nếu mình đam mê ngành quản trị lữ hành,quản trị khách sạn thì có những trường cao đẳng nào ở TP. Đà Nẵng dạy những ngành nghề này nữa ạ?Em cảm ad nhiều !
Chia sẻ:
0 bình luận

Những mục có dấu * là bắt buộc phải nhập.

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.