Ngành quan hệ quốc tế trường nhân văn

Ngày 13/03/2018: Trong quá trình tìm hiều các ngành học em cảm thấy thích thú với ngành quan hệ quốc tế, em học chuyên anh, các anh chị khóa trước đều đi ngoại thương,ba mẹ cũng khuyên em nên đi ngoại thương.nên em cảm thấy bối rối không biết nên chon ngành nào. em sợ khi chọn vào quan hệ quốc tế sau này ra trường không co việc làm vì em nghe nhiều người nói đây là ngành cho con ông cháu cha, em cũng không biết cơ hội đi du học nước ngoài của ngành này ở trường nhân văn có cao không??

Trong quá trình tìm hiều các ngành học em cảm thấy thích thú với ngành quan hệ quốc tế, em học chuyên anh, các anh chị khóa trước đều đi ngoại thương,ba mẹ cũng khuyên em nên đi ngoại thương.nên em cảm thấy bối rối không biết nên chon ngành nào. em sợ khi chọn vào quan hệ quốc tế sau này ra trường không co việc làm vì em nghe nhiều người nói đây là ngành cho con ông cháu cha, em cũng không biết cơ hội đi du học nước ngoài của ngành này ở trường nhân văn có cao không??
Chia sẻ:
0 bình luận

Những mục có dấu * là bắt buộc phải nhập.

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.