Nha khoa có chọn học bên khối xã hội được không ạ?

Ngày 19/04/2019: Em đang học lớp 11, một tuần nữa là chọn các khối xã hội hoặc khối tự nhiên để phân lớp 12. Và em thích học làm Nha Khoa khăm răng. Mà em có tìm hiểu ở trên mạng rằng nghề đó là học bên tự nhiên. Nhưng với thực lực của mình lại không tự tin học bên tự nhiên. Em có nên học bên khối tự nhiên không? Hay là học bên xã hội ạ? Em cũng không biết sao nữa. Xin tư vấn giùp em để em có sự lựa chọn đúng cho mình. Xin cảm ơn.

Em đang học lớp 11, một tuần nữa là chọn các khối xã hội hoặc khối tự nhiên để phân lớp 12. Và em thích học làm Nha Khoa khăm răng. Mà em có tìm hiểu ở trên mạng rằng nghề đó là học bên tự nhiên. Nhưng với thực lực của mình lại không tự tin học bên tự nhiên. Em có nên học bên khối tự nhiên không? Hay là học bên xã hội ạ? Em cũng không biết sao nữa. Xin tư vấn giùp em để em có sự lựa chọn đúng cho mình. Xin cảm ơn.
Chia sẻ:
0 bình luận

Những mục có dấu * là bắt buộc phải nhập.

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.
Share
Additional Info

Kênh Tìm Việc

ads