Khối T thi đề thi theo khối B gồm các môn: Toán Sinh và năng khiếu TDTT. Nhiều thí sinh có dự định phát triển năng khiếu và sở thích cá nhân kèm theo lực học 2 môn Toán - Sinh thuộc khối B

Ở bài viết này chúng tôi đề cập đến nhóm ngành năng khiếu. Đây cũng là bước nghề dành cho những thí sinh có lực học từ trung bình đến khá và có điểm mạnh về TDTT (thể dục thể thao) .
Xem thêm:

>> Các khối thi đại học (khác)

Thí sinh thi đại học khối T môn chạy con thoi Thí sinh thi đại học khối T môn chạy con thoi

 

Chúng ta cùng đi tìm các ngành, nghề thuộc khối T trong nhóm trường thể dục thể thao. Yêu cầu của các trường xét tuyển thí sinh khối T cũng như nội dung thi:

- Bật xa tại chỗ

- Kiểm tra thể hình

- Chạy cự li 100m

Ưu tiên: Miễn thi năng khiếu đối với những trường hợp đạt huy chương vàng của các giải quốc gia được nhà nước tổ chức hàng năm. Những thí sinh được UB TDTT cấp quốc gia công nhận là "kiện tướng" thì không phải thi các môn năng khiếu và được xét vào học đại học các ngành trong trường TDTT sau khi thi các môn văn hóa bắt buộc (2 môn Toán và Sinh trong khối T) và không bị điểm liệt (0 điểm)

Các ngành Đại Học thi khối T

1. Giáo dục Thể chất

2. Huấn luyện thể thao
3. Y sinh học TDTT
4. Quản lý TDTT
*Đại đa số các  Trường đại học, cao đẳng hiện nay tuyển sinh ngành giáo dục thể chất là chủ yếu. Vậy trường nào hiện nay có tuyển sinh, xét tuyển khối T:
1. Đại Học Cần Thơ
2. Đại Học Đồng Tháp
3. Đại Học Sư Phạm tphcm
4. Đại Học Vinh
5. Đại Học Sư Phạm Hà Nội
6. Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
7. Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh
8. Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên
9. Đại Học Hùng Vương
10. Cao Đẳng Sư Phạm TW Nha Trang
Tổng hợp

Hãy like hoặc share để thảo luận cùng bạn bè!

Hãy để lại ý kiến bình luận của bạn cho chúng tôi được biết, và hoàn thiện hơn nữa!

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.

privacy policy