Bạn đang tìm kiếm những mẫu đơn xin việc làm bằng tiếng Anh để ứng tuyển việc làm hay một mẫu CV chất lượng? Dưới đây là mẫu

Bạn đang tìm kiếm những mẫu đơn xin việc làm bằng tiếng Anh để ứng tuyển việc làm hay một mẫu CV chất lượng? Dưới đây là mẫu đơn xin việc thông dụng nhất hiện nay mời bạn tham khảo:

1%28180%29

Ảnh minh họa

Nguyen Van A

09 Hai Thuong Lan Ong, Dong Ve, Thanh Hoa

Tel: 0376972284

May 08, 2013

ABCD Enterprise

Attn: Human Resources Manager

Re: Salesman post

Dear Sir,

In reply to your advertisement in the Newspaper, I am pleased to enclose my C.V to apply for the Salesman position of your office in Ha Noi.

From my C.V, you will see that, I graduated from Foreign Trade University with a good bachelor degree. I have a good command of Vietnam economic and social situation, and I am confident in doing business.

At present, I am working for....

In addition, I am active and enthusiastic. I am willing to learn and do what takes to get a job done well even under pressure or on far mission.

I am looking forward to an interview at your office.

Yours faithfully


Bản Dịch:
Họ Và Tên: Nguyễn Văn A

Chỗ ở hiện nay: 165 Cầu Giấy - HN


Điện thoại: 0376972284


Hôm nay ngày 08 tháng 5 năm 2013

Tại: ABCD doanh nghiệp

Kính Gửi: Phòng Quản lý nhân sự 

Xin chào ngài:

Sau khi đọc quảng cáo tuyển dụng của bạn trên báo, tôi thấy hài lòng với vị trí công việc nên gửi kèm theo hồ sơ của tôi để được quý ngài nhận vào vị trí bán hàng của văn phòng tại Hà Nội.

Hồ sơ của tôi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương với bằng cử nhân xếp hạng tốt. Tôi có một khả năng nắm bắt tình hình kinh tế xã hội Việt Nam, và tôi khá tự tin trong kinh doanh.

Hiện nay, tôi đang làm việc cho .... [?]

Ngoài ra, tôi còn năng động và nhiệt tình trong công việc. Tôi sẵn sàng tìm hiểu và làm những gì cần để có được một việc làm tốt ngay cả dưới áp lực công việc hoặc nhận nhiệm vụ đi công tác xa.

Tôi đang mong đợi một cuộc phỏng vấn tại văn phòng của bạn.

Trân trọng kính chào!


khactuth - Kenhtimviec

Hãy like hoặc share để thảo luận cùng bạn bè!

Hãy để lại ý kiến bình luận của bạn cho chúng tôi được biết, và hoàn thiện hơn nữa!

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.

privacy policy