Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày 04/03

Thứ 6, 04/03/2016 | 09:52 GMT+7

Bói tử vi cung hoàng đạo ngày hôm nay 4/3, Tu vi hang ngay của bạn là gì? Cung hoàng đạo ngày hôm nay có gì khác hôm qua...?

Tử vi hàng ngày 4/3/2016 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hãy dành sự quan tâm tới những người luôn có thái độ rụt rè vào hôm nay nhé trong khi Nhân Mã sẽ khó tránh khỏi sự ganh tỵ từ những người xung quanh vào hôm nay, khi mọi sự may mắn đều đến với bạn

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo 4/3

Tử vi hàng ngày 4/3/2016 cung Bạch Dương:

Hôm nay sẽ là một ngày hiếm hoi khi mọi việc bạn dự tính sẽ đều xảy ra theo đúng kế hoạch. Trong trường hợp này, bạn nên cảm thấy biết ơn những gì bạn đang có kể cả chuyện tình bạn, tình cảm, và công việc. Hãy biết cách tận dụng thật trọn vẹn món quà của cuộc sống này nhé, bởi chắc chắn sẽ rất lâu nữa bạn mới lại có được một ngày như hôm nay.


Tử vi hàng ngày 4/3/2016 cung Kim Ngưu:

Nói ra những gì mình nghĩ mà không cảm thấy có lỗi vẫn là một “kĩ xảo” bạn cần phải học. Đừng bận tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn nữa. Có những thứ bạn không quyết định được nên lo lắng cũng chẳng được ích gì. Hãy dành thời gian để thư giãn.


Tử vi hàng ngày 4/3/2016 cung Song Tử:

Sự lãng mạn trong tình yêu sẽ là chất xúc tác mãnh liệt nhất giúp gắn kết hai trái tim. Bạn nên dành nhiều thời gian vun đắp cho tình cảm của mình, một cuộc hẹn lãng mạn hay đơn giản là những lời nói ngọt ngào sẽ mang lại nhiều hiệu quả. Ngoài ra cũng nên chú ý tới ngân khố của mình một chút, đừng nên chi tiêu quá đà, nếu không Song Tử sẽ phải than trời đó.


Tử vi hàng ngày 4/3/2016 cung Cự Giải:

Nếu bạn có một người quen vẫn luôn cố gắng tìm mọi cách ngăn cản hành động của bạn, hãy cân nhắc trước khi nói ra dự định của mình với người ấy nhé. Đôi khi, việc hạn chế tối thiểu sự tò mò quá mức của người khác vào cuộc sống của bạn lại là cần thiết. Và việc này thi thoảng sẽ đẩy bạn vào trạng thái thiếu thoải mái đấy. Nhưng đừng lo vì bạn luôn đủ tỉnh táo và sáng suốt để tự giải quyết vấn đè của mình.


Tử vi hàng ngày 4/3/2016 cung Sư Tử:

Bạn không còn điều gì phải mong mỏi cho cuộc sống của mình vào hôm nay nữa. Mọi thứ đều quá tuyệt vời với bạn, và thậm chí cả những người xung quanh ở ngay gần bạn nữa. Tình trạng này sẽ còn tiếp tục trong một vài tuần tới, khiến cho tâm trạng của bạn sẽ luôn phấn chấn. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ mang niềm vui này chia sẻ với nhiều người khác nữa nhé.


Tử vi hàng ngày 4/3/2015 cung Xử Nữ:

Để yêu một cách giản đơn, bạn cần thể hiện tình yêu. Một người bi quan sẽ luôn nhìn thấy khó khăn ở mọi cơ hội; còn một người lạc quan thì ngược lại. Xử Nữ nên xem xét đến việc giảm cân. Về tài chính, có vẻ bạn đang mua sắm nhiều thứ không cần thiết.


Tử vi hàng ngày 4/3/2016 cung Thiên Bình:

Nếu Thiên Bình cảm thấy còn hồ nghi điều gì đó, hãy mạnh dạn đặt câu hỏi, chẳng phải bạn rất khéo léo trong lời ăn tiếng nói sao? Thú vị hơn là mọi người thấy ở bạn khả năng lãnh đạo và đang trông đợi nhiều ở bạn đấy…

Tử vi hàng ngày 4/3/2016 cung Bọ Cạp:

Hãy dành sự quan tâm tới những người luôn có thái độ rụt rè vào hôm nay nhé. Bởi chính bản thân họ lúc này đang cảm thấy vô cùng bối rối, và sự xuất hiện của bạn ở bên cạnh sẽ giống như một điểm tựa về tinh thần cho họ. Với sự nhạy cảm và tinh tế của mình, bạn cũng sẽ dễ dàng đưa ra cho họ một vài lời khuyên bổ ích.


Tử vi hàng ngày 4/3/2016 cung Nhân Mã:

Bạn sẽ khó tránh khỏi sự ganh tỵ từ những người xung quanh vào hôm nay, khi mọi sự may mắn đều đến với bạn. Tuy nhiên, chỉ mình bạn hiểu rằng những gì bạn đang có vào lúc này chính là do nỗ lực hết mình không ngại khó khăn của chính bạn. Bởi thế, bạn không nhất thiết phải để tâm quá nhiều tới lời nói của người khác, mà hãy chỉ quan tâm tới công việc của bản thân thôi.


Tử vi hàng ngày 4/3/2016 cung Ma Kết:

Đừng ngần ngại tâm sự với người bạn đã mở cửa trái tim. Ma Kết hãy giữ lấy kế hoạch của mình, nhưng cần giải phóng tâm hồn để làm tất cả những gì bạn cần. Uống nhiều nước để giữ cho răng và xương chắc khỏe. Nếu bạn đang tiết kiệm, đây là thời gian thích hợp để đầu tư vào thứ gì đó.


Tử vi hàng ngày 4/3/2016 cung Bảo Bình:

Sự bốc đồng có thể đẩy Bảo Bình đến điều gì đó thật mới mẻ, thú vị, nhưng đừng lắng nghe và tin tưởng nó một cách mù quáng nhé. Đây cũng là ngày mà bạn phải tập trung cao độ nếu muốn hoàn thành công việc của mình.


Tử vi hàng ngày 4/3/2015 cung Song Ngư:

Một vài suy nghĩ nhanh nhạy của bạn sẽ giải thoát cho bạn và cả những người xung quanh mình khỏi rắc rối vào hôm nay. Bởi vậy, hãy cố gắng kiểm soát tình huống ở mức tối đa có thể nhé. Đừng cố tình ẩn mình ở phía sau nữa, hãy bước lên phía trước và thể hiện bản thân mình với những người xung quanh. Bạn xứng đáng với những lời khen ngợi bạn sẽ nhận được

Chia sẻ