Các trường đại học tuyển sinh ngành marketing ở tphcm

Thứ 5, 28/01/2016 | 09:51 GMT+7

Ngành marketing là khối ngành có rất nhiều nghề tương ứng, dễ xin việc ở Hà Nội có trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân tuyển sinh ngành này. Vậy ở tp hcm có những trường nào?

Tại TP.HCM có khá nhiều trường xét tuyển thí sinh ngành marketing. Ngành marketing thi khối : A, A1 và nhóm Khối D1-6. Các Khối Thi của ngành rất rộng mở chào đón các thí sinh với mức điểm chuẩn xét tuyển hàng năm đạt chỉ từ mức khá trở xuống

 Các trường đại học xét tuyển thí sinh ngành marketing hcm

Đây là ngành học hứa hẹn độ cạnh tranh cao nhất ở nhóm học sinh có lực học tầm trung, cũng là nhóm chiếm số lượng lớn học sinh theo học và tham gia. Việc lựa chọn ngành nghề nào với lực học khá cũng không hề đơn giản. Ngoài việc xét theo 3 yếu tố quan trọng cấu thành 1 Sự nghiệp bền vững như: sở thích, kinh tế, thị trường - bạn còn cần cả yếu tố về thời sự. Nắm bắt thông tin tuyển dụng nhu cầu việc làm để có thể trau dồi kỹ năng xin việc đạt hiệu quả cao.

Các trường đại học tuyển sinh ngành marketing ở tphcm

1. Đại Học Tài Chính Marketing

2. Đại học Kinh Tế – Luật – Đại Học quốc gia TPHCM

3. Đại Học Hoa Sen

 

Trên đây là 3 trường đại học đào tạo ngành marketing khá tốt ở tại tphcm. Mức điểm chuẩn các ngành ở trường này cũng chỉ đạt đủ từ 22.25 điểm trở xuống (Đại Học Tài Chính Marketing2015)

Tổng hợp

Chia sẻ

Tư vấn nghề nghiệp


TOP VIEW