Ngành thú y có phù hợp với nữ?

Thứ 2, 14/03/2016 | 16:56 GMT+7

Ngành thú y và nghề chữa bệnh cho thú cưng hiện nay rất phát triển ở các thành phố lớn tại Việt Nam. Vậy công việc này có phù hợp với nữ? Đầu ra và tài chính sự nghiệp ra sao?

Nhiều bạn trẻ học rất giỏi ở cả Khối A, C hay D1 và có nhiều sự lựa chọn rộng mở ở những ngành hót trong tương lai. Đặc biệt có những thí sinh đủ tiêu chuẩn cả về lực học lẫn kinh tế sự nghiệp. Tuy nhiên, đấy không phải ở sự đam mê và sở thích - nhiều bạn trẻ vẫn đi theo con đường trái tim mách bảo

>>>Xem thêm: Ngành Chăn nuôi và Thú y - Dễ xin việc nhất trong những năm tới

Nhận được nhiều sự chê trách, có những thí sinh trước thềm xét tuyển đại học 2016 vẫn chưa biết sự lựa chọn về ngành nghề hay trường ĐH nào. Chê trách về lực học giỏi nhưng lại theo nghề có mức điểm chuẩn xét tuyển thấp. Ngành thú y cũng vậy, mức xét tuyển điểm chuẩn hàng năm giao động trong khoảng từ 22 điểm.

 Ngành thú y có phù hơp với bạn gái

Trường nào đào tạo ngành thú y?

1. Đại Học Cần Thơ

2. Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

3. Đại Học Tây Nguyên

4. Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế

5. Đại Học Nông Lâm tphcm

6. Đại Học Nông Lâm – Đại Học Thái Nguyên

7. Đại học Kinh Tế Nghệ An

8. Đại Học Hồng Đức

9. Đại học Nông Lâm Bắc Giang

10. Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật – Đại Học Thái Nguyên

11. Đại Học Tiền Giang

12. Đại Học Quảng Bình

Ngành thú y (mã ngành C640101) có rất nhiều Trường đại học đào tạo cả hệ cao đẳng trên cả nước. Bạn ở khu vực phía Bắc? Hà Nội? hay phía Nam TPHCM? Hãy cùng thảo luận để chia sẻ thông tin cho cộng đồng mạng cũng như các em học sinh khóa sau được biết nhé mọi người!

Chia sẻ

Tư vấn nghề nghiệp

Tư vấn nghề nghiệp


TOP VIEW