Những trường đại học khối D tuyển sinh các ngành báo chí, marketing

Thứ 3, 27/02/2018 | 10:43 GMT+7

Các ngành quảng cáo, báo chí, marketing hay PR... là những ngành hiện nay đang rất được quan tâm bởi 1 lẽ đây là những ngành học cho công nghệ mới, cho thị trường mới... Bạn đang muốn tìm trường đại học xét tuyển các khối tổ hợp D?

Theo khảo sát của chúng tôi, trong các nhóm ngành Nghề có nhu cầu tuyển dụng cao thì ngành Marketing, báo chí, PR... chiếm khoảng 35% nhu cầu tuyển dụng, tương đương khoảng ~65.000 lao động với mức lương khởi điểm ở tại các thành phố lớn hiện nay là 10tr/1 tháng. Cùng tìm hiểu các trường đại học khối D xét tuyển thí sinh các ngành như: báo chí, quảng cáo hay marketing... sau đây:

Xem thêm: Các trường đại học xét tuyển khối D (nhóm ngành khác)
1. Các trường đại học khối D xét tuyển ngành kế toán, kiểm toán
2. Các trường đại học khối D xét tuyển ngành tài chính ngân hàng
3. Những trường đại học khối D xét tuyển các ngành kinh tế
4. Những trường đại học khối D xét tuyển các ngành ngoại ngữ
5. Các trường đại học khối D xét tuyển ngành công nghệ thông tin
6. Các trường đại học, học viện an ninh xét tuyển khối D
7. Các trường đại học khối D xét tuyển ngành xây dựng, giao thông

Các trường đại học khối D01 xét tuyển các ngành marketing, báo chí, quảng cáo...

Các trường đại học khối d01 xét tuyển ngành marketing, quảng cáoCác trường đại học khối d01 xét tuyển ngành marketing, quảng cáo

Các trường đại học khối D02 xét tuyển các ngành marketing, báo chí, quảng cáo...

- Duy nhất có trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội xét tuyển thí sinh khối D02 các ngành báo chí, quan hệ công chúng và thông tin học... Các em và bạn đọc chú ý theo dõi cập nhật để nắm thông tin!

Các trường đại học khối D03 xét tuyển các ngành marketing, báo chí, quảng cáo...

- Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
- Học Viện Ngoại Giao
- Đại học Hoa Sen

Riêng khối D4, D5 và D6 duy nhất có trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Tuyển sinh một số ngành học liên quan. Khi có thông tin cập nhật chúng tôi sẽ thông báo cho các em và bạn đọc qua bài viết này.

Trên đây là tổng hợp danh sách các trường đại học khối d xét tuyển thí sinh các ngành về báo chí, marketing, PR quảng cáo... Dữ liệu cập nhật có thể Thay đổi theo thời gian, tùy vào điều kiện, nhu cầu thí sinh...

Quý nhà trường có nhu cầu tuyển sinh xin vui lòng liên hệ hoặc dán thông báo xét tuyển phía sau bài viết để các em kịp thời nắm rõ!

Chia sẻ

Tư vấn nghề nghiệp


TOP VIEW