Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

Ngoại hình có quan trọng với Marketing không ?

Ngày: 29/04/2019
Cho mình hỏi:
1. Marketing có quan trọng ngoại hình không?
2. Mình là 1 nam học sinh lớp 11 có ngoại hình không được đẹp (có 1 cái bớt to ở ngay má trái chiếm hơn 1/5 khuôn mặt) thì có nên đi theo Marketing không?
3. Đối với những anh/chị đã và đang học Marketing ở Kinh tế quốc dân thì cho em xin những cái Key để có thể theo đuổi nó được không ạ.
Em xin cám ơn.

Cho em hỏi học sân khấu điện ảnh có dễ xin việc không ạ

Ngày: 27/04/2019
Khi mình muốn vào sân khấu điện ảnh mà không biết chắc lựa chọn này có hoàn toàn đúng không .sau khi ra trường có dễ kiếm việc làm ổn định không thì làm thế nào ạ

Về ngành học khối A, A1

Ngày: 25/04/2019
Em học tốt các môn Toán Lý Hoá Anh nhưng lại không biết mình thích ngành gì, em là người hướng nội, ngại giao tiếp và nhút nhát nên cho em hỏi ngành gì thì phù hợp với em ạ

Nên học nghề gì

Ngày: 23/04/2019
Mình muốn được tư vấn thêm để lựa chọn nghề phù hợp trong tương lai

Khối D1 có học kinh tế được không

Ngày: 23/04/2019
Em chọn ban xã hội để cho nhẹ, sau đó học khối d1 toán văn anh, thì có vào cao đẳng kinh tế tphcm được không ạ

Học tiếng anh chưa giỏi thì thi ngành nào ạ

Ngày: 21/04/2019
Hiện nay em đang ôn thi khối A1 ạ. Nhưng mà tiếng anh em chưa giỏi. Em có làm trắc nhiệm nghề nghiệp và vào nhóm ngành quản trị nhân lực, marketing, kế toán, kinh doanh... Hiện nay em chưa xác định được mục tiêu và sở thích, em chỉ biết sẽ học ở những trường tốt ở Hà Nội. Vậy em nên thi ngành nào ạ

Nha khoa có chọn học bên khối xã hội được không ạ?

Ngày: 19/04/2019
Em đang học lớp 11, một tuần nữa là chọn các khối xã hội hoặc khối tự nhiên để phân lớp 12. Và em thích học làm Nha Khoa khăm răng. Mà em có tìm hiểu ở trên mạng rằng nghề đó là học bên tự nhiên. Nhưng với thực lực của mình lại không tự tin học bên tự nhiên. Em có nên học bên khối tự nhiên không? Hay là học bên xã hội ạ? Em cũng không biết sao nữa. Xin tư vấn giùp em để em có sự lựa chọn đúng cho mình. Xin cảm ơn.

Học viện an ninh có xét tuyển khối C không ạ??

Ngày: 19/04/2019
Khối văn sử địa hiện giờ có được xét tuyển ở trường học viện an ninh k ak

Ngành hệ thống thông tin quản lý

Ngày: 16/04/2019
Cho e hỏi hệ thống thông tin quản lý là ngành hay chuyên ngành ạ

Bất động sản

Ngày: 13/04/2019
Tôi tốt nghiệp thpt do gia đình không có điều kiện học tiếp nên đi làm và đang phân vân không biết có nên chọn nghề bất dộng sản để khởi nghiệp không?
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.