Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

E hoc khoi c và e co the chon thi truong nao

Ngày: 12/02/2017
E muốn thi an ninh nhưng giờ không thể thi an ninh dựợc nữa .ai giúp e chọn trừờng khác tốt với ạ

Tìm trường đại học

Ngày: 12/02/2017
Em thích chụp ảnh, sau này muốn làm bên truyền hình . Vậy có trường đại học nào ngoài Học viện báo chí và tuyên truyền đào tạo nghề này không ạ ?

Tư vấn giúp em ạ

Ngày: 12/02/2017
HCMUS hoặc UIT) rồi chuyển qua Design k ạ?
Tại e rất thích học Design nhưng sau khi tìm hiểu thì e thấy e k đủ điều kiện cho các trường (học phí, e chưa học vẽ, và khối mà e lựa chọn là A1 ) nên e định sau khi ra trường ( KT Phần mềm, nguyện vọng của e là HCMUS hoặc UIT) sẽ học thêm vẽ, cố gắng kiếm 1 công việc ổn định, r học thêm đồ họa tại học viện

Tư vấn nghề nghiệp

Ngày: 12/02/2017
Dạ mấy anh chị cho em hỏi em dự định thi nghành ngân hàng thì em cần chọn khối nào và thi những môn nào ạ? Và em nên chọn trường ĐH nào và trường có điểm sàn bao nhiêu ạ?

Chọn ngành gì khi chưa có định hướng rõ ràng

Ngày: 11/02/2017
Em năm nay học 11 em chưa xác định được mình thích ngành gì e học khá môn anh văn và lý có thể gợi ý cho em một số ngành thích hợp có đầu ra không ạ? Hiện em đang sống tại Cần Thơ

Hướng Nghiệp

Ngày: 11/02/2017
Lớp em đang muốn tổ chức 1 dự giờ hội thảo hướng nghiệp cho các học sinh lớp 12 để chọn ngành về nghề phù hợp thì em nên chuẩn bị những ý gì cho giờ hội thảo ý ạ ?

Chọn ngành nào ?

Ngày: 11/02/2017
E thi khối A, e khá năng động, e thích các ngành liên quan đến thực tế.e đang phân vân không biết nên học công nghệ thực phẩm hay ngành môi trường hay quản trị nhân lực?mong ad trả lời sớm.cảm ơn!

Tuyen sinh 2017

Ngày: 10/02/2017
E muon thi nganh cong nghe thuc pham khoi D. Vay co truong nao tuyen sinh khoi D k ạ!

Bách Khoa Hà Nội

Ngày: 10/02/2017
E thi khối A có mong muốn thi vào ĐH BKHN nhưng không biết chọn ngành nào. Các ac tư vấn cho e nên chọn ngành nào dễ có cơ hội tìm việc hơn. E thì nghe qua loa mấy đứa bạn thi Cơ khí Cơ điện tử Điện điện tử Công nghệ thông tin, cũng không rõ lắm mấy ngành này như thế nào ??
Với lại ĐH BKHN học thì sau 1 năm sẽ phân ngành thế nào?
E hoang mang quá, mọi người giúp e

Có nên đổi chỗ làm?

Ngày: 10/02/2017
Tôi vào dạy tiếng anh ở một trường phổ thông nhờ quen biết. Vì việc dạy học không hiệu quả nên tôi thường xuyên bị đồng nghiệp khiển trách và muốn tôi nghỉ việc.Hiện giờ nhà trường muốn tôi thao giảng theo phương pháp mới, làm giáo án và dạy phụ đạo trong khi bản thân tôi phải tranh thủ đi học thêm buổi tối vì yêu cầu bằng cấp của trường. Tất cả các việc này đều sẽ làm trong cùng một tuần khiến tôi rất áp lực. Tôi sợ rằng nếu nghỉ thì sẽ khiến cho người gửi gắm mình và bản thân mang tiếng nhưng nếu tiếp tục thì tôi không chắc mình hoàn thành được công việc. Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên.

privacy policy