Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

Khối D1 có học kinh tế được không

Ngày: 23/04/2019
Em chọn ban xã hội để cho nhẹ, sau đó học khối d1 toán văn anh, thì có vào cao đẳng kinh tế tphcm được không ạ

Học tiếng anh chưa giỏi thì thi ngành nào ạ

Ngày: 21/04/2019
Hiện nay em đang ôn thi khối A1 ạ. Nhưng mà tiếng anh em chưa giỏi. Em có làm trắc nhiệm nghề nghiệp và vào nhóm ngành quản trị nhân lực, marketing, kế toán, kinh doanh... Hiện nay em chưa xác định được mục tiêu và sở thích, em chỉ biết sẽ học ở những trường tốt ở Hà Nội. Vậy em nên thi ngành nào ạ

Nha khoa có chọn học bên khối xã hội được không ạ?

Ngày: 19/04/2019
Em đang học lớp 11, một tuần nữa là chọn các khối xã hội hoặc khối tự nhiên để phân lớp 12. Và em thích học làm Nha Khoa khăm răng. Mà em có tìm hiểu ở trên mạng rằng nghề đó là học bên tự nhiên. Nhưng với thực lực của mình lại không tự tin học bên tự nhiên. Em có nên học bên khối tự nhiên không? Hay là học bên xã hội ạ? Em cũng không biết sao nữa. Xin tư vấn giùp em để em có sự lựa chọn đúng cho mình. Xin cảm ơn.

Học viện an ninh có xét tuyển khối C không ạ??

Ngày: 19/04/2019
Khối văn sử địa hiện giờ có được xét tuyển ở trường học viện an ninh k ak

Ngành hệ thống thông tin quản lý

Ngày: 16/04/2019
Cho e hỏi hệ thống thông tin quản lý là ngành hay chuyên ngành ạ

Bất động sản

Ngày: 13/04/2019
Tôi tốt nghiệp thpt do gia đình không có điều kiện học tiếp nên đi làm và đang phân vân không biết có nên chọn nghề bất dộng sản để khởi nghiệp không?

Ngành quản trị nhân lực

Ngày: 13/04/2019
Em muốn hỏi học quản trị nhân lực sau này khi ra trường làm việc gì ạ. Điểm của ngành này có cao không ạ. Ở hà nội và tp hồ chí minh thì có trường nào ạ. Có bắt buộc phải có ngoại ngữ không ạ.

Em muốn thi vào khối d6 thì sau này có những nghành nghề gì

Ngày: 12/04/2019
Muốn hướng nghiệp ở khối d6

Ngành công an học ở đâu

Ngày: 11/04/2019
Ngành công an học ở đâu và chỉ tiêu cho năm nay và trường nào

Khối C00 và quản trị khách sạn,du lịch lữ hành?

Ngày: 10/04/2019
Em chào ad,hôm nay em lên đây là muốn nhờ ad tư vấn giúp em chuyện này đó là thi khối C00 thì có những ngành nghề nào!?.Em thật ra thì đang ấp ủ dự định nguyện vọng là ứng tuyển vào các trường đh như Đại học xh và nhân văn HÀ Nội,đh Đông Á,nhưng em không biết học phí ở hai trường đấy ra sao,còn chuyện cam kết có việc làm sau khi học tại 2 trường đấy như thế nào.Nên em mong ad giải đáp giúp em với ạ.Và còn một chuyện nữa là nếu mình đam mê ngành quản trị lữ hành,quản trị khách sạn thì có những trường cao đẳng nào ở TP. Đà Nẵng dạy những ngành nghề này nữa ạ?Em cảm ad nhiều !
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.