Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Ngành kỹ thuật kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày: 29/10/2017
Cho em hỏi là ngành này xét tuyển những tổ hợp môn nào và có thể thi trường nào là tốt nhất a!

Hiện nay ngành nghề nào phù hợp với con gái nhất ạ

Ngày: 28/10/2017
Hiện nay ngành nghề nào phù hợp với con gái nhất ạ.với ngành đó có nghững trường đại học nào ở hà nội ạ

Nên chọn ngành ngôn ngữ Nhật hay Trung trong tuowng lai

Ngày: 27/10/2017
Năm nay em đang học lớp 12, em muốn học ngành ngôn ngữ Nhật hoặc ngôn ngữ Trung. Vậy cho em hỏi những ai đang theo học hoặc tốt nghiệp ngành này những khó khăn của ngành là gì và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp? Em hiện tại chưa biết tí gì về 2 ngôn ngữ này thì có thể theo học không? Em cám ơn

Hướng Nghệp thi đại học 2018-2019

Ngày: 27/10/2017
Em tên Thịnh, hiện tại em đang học lớp 12, sang năm sẽ là kỳ thi tốt nghiệp- đại học, nhưng hiện tại em đang lo về ngành học trong tương lại, em rất thích thể thao các môn thể thao em chơi khá tốt và đều nhau, em có nguyện vọng thi vào Khối T ngành giáo dục thể chất, nhưng em lại bị cận 2,75 độ, thì không biết em có đủ khả năng để thi vào khối T ngành giáo dục thể chất không ?
Hiện tại em đang cao 1m71, năng 63 kg.
Và em cũng muốn biết Khối T thì ngành Toán - Sinh - Năng Khiếu, vậy năng khiếu cụ thể là thi môn nào ?

Tư vấn ngành nghề phù hợp với khả năng của bản thân

Ngày: 26/10/2017
Em học khá các môn khối d1 và thích các công việc tlieen quan tới các hoạt động xã hội.mọi người giúp em chọn ngành học phù hợp với ạ

Học khối D thì có trở thành y tá được không ?

Ngày: 24/10/2017
Em rất thích môn anh văn và em hiện tại đang học khối D, em mong ước trở thành y tá vậy khi ra trường có được trở thành y tá được không? Mà khối D có học được y tá không ai? Mà y tá cần phải giỏi những môn gì?

Muốn trở thành một thanh tra thì cần học những gì?

Ngày: 21/10/2017
Xin chào các cô chú con là nam năm nay 16 tuổi.

Con có ước mơ rằng sau này mình sẽ trở thành một thanh tra chuyên đi điều tra các vụ án, một luật sư, một chính trị gia.

Nhưng con học môn ngoại ngữ rất tệ điểm kiểm tra của con toàn dưới trung bình con rất ghét ngoại ngữ, môn Hóa thì con không có hứng thú học, con chỉ có hứng thú và học được hai môn Toán với Vật Lý. Có một môn nữa mà con rất yêu thích đó là môn Triết Học ạ.

Xin các cô chú cho con biết con cần phải học những gì và phải thi vào trường nào để thực hiện được ước mơ của mình ạ

Con xin cảm ơn các cô chú rất nhiều ạ

Em học xã hội muốn thi ngành công an có đươc không?

Ngày: 21/10/2017
Em nghe nói năm 2018 nganh cong an se khong co thi khoi c mà em,lại học ban xã hội nên em hơi lo. Với lại em bị cận khoảng 1độ 25 vậy có thi ngành công an được không

Tìm hiểu ngành khoa học vật liệu

Ngày: 19/10/2017
Ban tư vấn của hướng nghiệp 24h có thể cho em biết những ưu điểm, nhược điểm, các lĩnh vực có thể làm việc cũng như nhu cầu việc làm của ngành khoa học vật liệu

Để làm việc bên tư vấn khách hàng thì học ngành gì ?

Ngày: 18/10/2017
Em đang học 12, học lực cũng khá muốn làm bên tư vấn khách hàng nhưng không biết học ngành nào và học trường nào thì tốt ở thành phố Hồ Chí Minh ạ?
Em cảm ơn
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.