Chỉ tiêu tuyển sinh công an 2016

Thứ 5, 31/03/2016 | 16:38 GMT+7

Xem chỉ tiêu cụ thể các trường công an 2016. Chỉ tiêu ngành công an theo từng trường, khối các ngành công an tuyển sinh năm nay, gồm những khối thi gì?

Khối Các trường công an 2016 tuyển sinh những ngành gì? gồm những khối thi nào? Chỉ tiêu 7 trường công an năm nay (chi tiết):

 

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Học Viện An Ninh Nhân Dân 2016

2. Chỉ tiêu tuyển sinh học viện cảnh sát nhân dân 2016

3. Chỉ tiêu tuyển sinh học viện chính trị công an nhân dân 2016

4. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học An Ninh nhân dân 2016

5. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân 2016

6. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Phòng cháy chữa cháy 2016

7. Chỉ tiêu ĐH kỹ thuật hậu cần công an nhân dân năm 2016

 

Chỉ tiêu tuyển sinh các trường công an 2016

Năm 2016 các trường CAND không tổ chức thi tuyển, lấy kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển. Người có nguyện vọng xét tuyển vào các trường CAND phải đăng ký và dự kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức theo các môn thi phù hợp theo khối quy định xét tuyển vào các trường CAND.
Xem thêm:

>> Chỉ tiêu tuyển sinh công an 2016 (hệ cao đẳng) 

>> Chỉ tiêu tuyển sinh công an 2016 (hệ trung cấp)

Cán bộ CAND, công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND đăng ký dự thi theo hướng dẫn của cơ quan, đơn vị. Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường CAND theo chỉ tiêu đào tạo cho lực lượng Công an phải qua sơ tuyển tại Công an các tỉnh, thành phố hoặc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi thí sinh đăng ký hộ khẩu thường trú.

Các trường CAND chỉ xét tuyển đối với các thí sinh đạt yêu cầu sơ tuyển, có Hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi về các trường CAND trong thời hạn quy định và đạt điểm trúng tuyển của trường đăng ký

Sơ tuyển nữ công an (tuyển sinh ngành công an dành cho nữ):
Quy định về tuyển sinh nữ công an: Học sinh nữ đạt điều kiện sơ tuyển được đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng, trung cấp CAND theo nguyện vọng và phân luồng xét tuyển. Công an các địa phương không được đặt các quy định khác ngoài quy định của Bộ Công an để hạn chế hoặc không cho học sinh nữ đăng ký xét tuyển vào các trường CAND. Điểm trúng tuyển học sinh nữ được xét tuyển theo chỉ tiêu riêng phân bổ cho từng trường CAND

Tổng hợp

Chia sẻ

Tin tức - Sự kiện


TOP VIEW