Cô gái xứ Thanh xinh đẹp của ĐH Bách khoa Hà Nội

Thứ 4, 04/11/2015 | 10:47 GMT+7

Cô gái Nguyễn Thúy Bình, với gương mặt khả ái cùng cách nói chuyện cởi mở, thân thiện, nhận được khá nhiều sự quan tâm của Cộng đồng mạng khi cô tham gia cuộc thi Duyên dáng Xứ Thanh.

 

Cô gái khiến bao chàng trai Bách khoa mê mẩn.


Nếu như nhiều người thường nghĩ rằng Con gái Bách Khoa hiếm và kém xinh thì những hình ảnh của Thúy Bình sẽ chứng minh điều ngược lại.

Mới đây, những hình ảnh xinh xắn của cô trong tà áo dài bên bụi lau được đăng tải đã nhanh chóng nhận được “cơn mưa” lời khen xinh của cư dân mạng.

Ngô Thị Thúy Bình, sinh năm 1994, cao 1m60 đến từ Thanh Hóa và hiện đang là sinh viên năm cuối trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, là thành viên của Ban Văn Nghệ Thể thao đoàn trường. Cô gái này có sở thích chơi thể thao, tham gia các hoạt động Đoàn hội ở trường cũng như cộng đồng đặc biệt là thích múa.

Lựa chọn ngôi trường mà chủ yếu là nam giới theo học, Thúy Bình tâm sự: “Khi lựa chọn Bách Khoa có lẽ cũng là Duyên vì lần đầu tiên tới đây mình cảm thấy không gian và quang cảnh làm mình thấy thoải mái, gần gũi.

Khi theo học ở đây, bước chân vào lớp với số đông là các bạn nam cảm xúc của mình đầu tiên là bị giật mình, ban đầu mình còn không dám quay trái, phải chỉ nhìn thầy thôi. Nhưng rồi khi tiếp xúc các bạn thân thiện nên mình cũng dễ hoà đồng với các bạn hơn. Sau quãng thời gian dài học tập và hoạt động ở ngôi trường này mình thấy yêu và cảm thấy gắn bó”.

Cô gái này cũng bật mí trên Tin tức Thanh Hóa Online rằng mình đang tham gia cuộc thi Duyên dáng xứ Thanh và đang ở top 30 của cuộc thi.

Nói về những mong muốn trong tương lai, cô gái này cho biết vì là năm cuối nên việc học vẫn là quan trọng nhất. Bên cạnh đó, cô cũng rất thích chụp ảnh. Và nếu có cơ hội cũng như có thời gian thì cô cũng mong muốn có nhiều hơn những bộ ảnh để có thể ghi lại nhiều hơn những khoảnh khoắc cuộc sống cũng như thoả niềm yêu thích của bản thân.

 

T.H

Chia sẻ

Góc học sinh - Sinh Viên

Góc học sinh - Sinh Viên


TOP VIEW