Thông tin tuyển sinh công an 2018

Thứ 6, 02/03/2018 | 14:52 GMT+7

Thông tin tuyển sinh vào các trường công an nhân dân năm 2018 vẫn dựa trên điểm của kỳ thi thpt quốc gia. Mời các em và bạn đọc chú ý theo dõi các tin tức cập nhật về tuyển sinh các trường đại học an ninh nhân dân...

Theo thông tin tuyển sinh mới được cập nhật từ Tổng Cục chính trị Bộ Công an thì năm 2018. Đại diện tổng cục chính trị Bộ Công an Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đề xuất sẽ đổi mới công tác tuyển sinh vào các trường công an năm nay.

Tuyển sinh các trường công an nhân dân 2018

Theo đó, ngày 25.1, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 trong đó Thiếu tướng PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã có những ý kiến đề xuất các trường Đại học – Học viện Công an Nhân dân cần tiếp tục đề xuất các phương án đổi mới tuyển sinh và hướng dẫn tuyển sinh các ngành công an năm 2018 như mức điểm trúng tuyển, điều chỉnh chỉ tiêu đào tạo của một số hệ học, phương án phân chuyên ngành đào tạo trung cấp hệ chính quy phù hợp với nhu cầu của các địa phương và năng lực của các trường công an nhân dân. Đồng thời, Phó Tổng cục trưởng đặt ra vấn đề về nâng chuẩn đầu vào các hệ đào tạo sau đại học.

>>> Xem thêm: Tuyển sinh 2018 học viện cảnh sát

Trước đó một thông tin mà thí sinh tham dự xét tuyển vào các trường Đại học – Công an Nhân dân năm 2018 cũng nên tham khảo. Đó là bắt đầu từ năm nay các trường Đại học – Học viện trong ngành Công an và Quân đội sẽ dừng đào tạo đối với hệ dân sự. Thí sinh và phụ huynh có thể xem cụ thể tại đây: Năm 2018 dừng đào tạo hệ dân sự trong các trường Quân đội & Công an. Đây là nội dung nghị quyết 09 của Ban chấp hành trung ương được Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phê duyệt.

Dự kiến vào đầu tháng 4 các trường Công an sẽ công bố thời gian sơ tuyển và các tiêu chuẩn sơ tuyển vào các trường. Thí sinh có nguyện vọng dự thi vào các trường Công an Nhân dân vừa phải đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2018 từ Bộ GD&ĐT và vừa phải đăng ký sơ tuyển tại các đơn vị công an Huyện nơi thí sinh đó thường trú để sơ tuyển. Hồ sơ tham dự sơ tuyển sẽ được mua tại ban chỉ huy Công an Huyện hoặc công an tỉnh nơi thí sinh đó thường trú.

tuyChúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia cũng như xét tuyển vào các trường quân đội công an nhân dân đến thí sinh và quý phụ huynh một cách nhanh chóng và gần nhất. Cùng cập nhật các thông tin chính thức tại đây

Chia sẻ

Tin tức - Sự kiện


TOP VIEW