Tuyển sinh Trường Sĩ quan không quân

Thứ 7, 23/01/2016 | 15:31 GMT+7

Thông tin tuyển sinh Trường Sĩ quan không quân, 2016. Trường Sĩ quan không quân tuyển sinh năm nay gồm có những ngành nghề gì? Hệ quân sự, dân sự ngành gì? Phương thức xét tuyển thí sinh...

Thông tin tuyển sinh và các ngành Nghề theo khối các trường quân đội được chúng tôi cập nhật dựa trên nhu cầu tuyển sinh các năm trước. Thông thường vào khoảng tháng 3 dương lịch hàng năm tuyển sinh các trường quân đội được cập nhật chi tiết.

Có bất cứ Thay đổi nào về ngành tuyển sinh, khối xét tuyển... chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể các trường quân đội gửi bạn đọc trong các bài viết về: Tuyển sinh quân đội, 2016

  

Tuyển sinh Trường Sĩ quan không quân:

+ Các ngành đào tạo đại học quân sự (Phi công quân sự) :

- Chỉ huy Tham mưu Không quân (Khối A xét tuyển 3 môn Toán Lý Hóa)

+ Các ngành đào tạo cao đẳng quân sự:

-  Kĩ thuật hàng không (Khối A xét tuyển 3 môn Toán Lý Hóa)

*Đại học quân sự: Tuyển sinh đào tạo Phi công Lái máy bay, chỉ tuyển thí sinh Nam trong cả nước đã qua khám tuyển sức khoẻ, do Viện Y học Hàng không, Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức theo khu vực trong cả nước, đã kết luận đủ tiêu chuẩn vào đào tạo Phi công quân sự.

- Ngày thi: Theo qui định của Bộ GD&ĐT.

 *Cao đẳng quân sự: Xét  tuyển từ  nguồn thí sinh nam (kể cả quân nhân tại ngũ, quân nhân đã xuất ngũ, công nhân viên quốc phòng, thanh niên ngoài quân đội) dự thi vào đại học quân sự, Khối A các trường quân đội, không trúng tuyển NV1 theo quy chế Bộ GD&ĐT.

Tổng hợp

Chia sẻ

Tin tức - Sự kiện


TOP VIEW