Tuyển sinh trường Sĩ quan Tăng - Thiết giáp

Thứ 7, 23/01/2016 | 15:23 GMT+7

Thông tin tuyển sinh trường Sĩ quan Tăng - Thiết giáp, 2016. Trường trường Sĩ quan Tăng - Thiết giáp tuyển sinh năm nay gồm có những ngành nghề gì? Hệ quân sự, dân sự ngành gì? Phương thức xét tuyển thí sinh...

Thông tin tuyển sinh và các ngành Nghề theo khối các trường quân đội được chúng tôi cập nhật dựa trên nhu cầu tuyển sinh các năm trước. Thông thường vào khoảng tháng 3 dương lịch hàng năm tuyển sinh các trường quân đội được cập nhật chi tiết.

Có bất cứ Thay đổi nào về ngành tuyển sinh, khối xét tuyển... chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể các trường gửi bạn đọc trong các bài viết về: Tuyển sinh quân đội, 2016

Tuyển sinh trường Sĩ quan Tăng - Thiết giáp

 + Các ngành đào tạo đại học quân sự: (Khối A: Toán Lý Hóa)

- Ngành Chỉ huy tham mưu Tăng Thiết giáp

 - Thí sinh xét tuyển hệ đại học quân sự phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng (thanh niên ngoài Quân đội sơ tuyển tại Ban TSQS cấp quận, huyện, thị; quân nhân tại ngũ sơ tuyển tại Ban TSQS cấp trung đoàn và tương đương).

- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 theo quy định của Bộ GD & ĐT. Vùng tuyển sinh: Tuyển thí sinh Nam trong cả nước.

- Khi có nhiều thí sinh cùng bằng điểm thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như phần quy định xét tuyển tiêu chí phụ của Học viện kỹ thuật quân sự.

Tổng hợp

Chia sẻ

Tin tức - Sự kiện

Tin tức - Sự kiện


TOP VIEW