Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Ngành tâm lý học có đòi hỏi trình độ tiếng Anh không?

Ngày: 22/11/2017
Em muốn hỏi là ngành tâm lý học có đòi hỏi trình độ tiếng Anh,các chứng chỉ Ielts, TOEIC,...không ạ? Vì em đang học lớp 11 và rất đam mê với nghề này nhưng khả năng tiếng Anh của em còn rất kém

Cho em hỏi ở Hà Nội, ngành tâm lý học có lấy khối A1 không ạ? Nếu có thì là những trường nào?

Ngày: 22/11/2017
Cho em hỏi ở Hà Nội, ngành tâm lý học có lấy khối A1 không ạ? Nếu có thì là những trường nào? Em cảm ơn!

Em muốn được tư vấn chọn trường về Thương mại điện tử?

Ngày: 21/11/2017
Em rất thích ngành thương mại điện tử nhưng khi tìm hiểu về ngành đó thì có khá ít trường đào tạo,em tìm được 3 trường là : đại học thương mại , kinh tế quốc dân , đại học và cao đẳng nghề FPT. Em muốn hỏi là có nên học trường nào và nên học đại học hay cao đẳng nghề ạ. em cảo ơn rất nhiều

Em muốn chọn khối D để thi ĐH NN môn tiếng nhật, như vậy có đc ko ạ

Ngày: 21/11/2017
Em muốn chọn khối D để thi ĐH NN môn tiếng nhật, như vậy có đc ko ạ?

Em muốn xin một chút ý kiến.. Sau này muốn nghiên cứu chế tạo robot?

Ngày: 18/11/2017
Sau này em muốn nghiên cứu, chế tạo robot thì nên học những ngành nào? Em muốn học thiên hơn về lập trình. Vậy em học ngành Công nghệ thông tin có được không?

Em năm nay 28 tuổi, muốn theo ngành cơ khí ô tô khi đang làm bên xây dựng?

Ngày: 16/11/2017
Em năm nay 28 tuổi, đang làm bên ngành xây dựng, nhưng cảm thấy không yêu thích và hứng thú với công việc mình đang làm, em nghĩ vậy sẽ khó phát triển. Em rất đam mê xe hơi và có hứng thú với xe, em muốn học hoặc làm việc bên ngành xe hơi,nhưng sợ bắt đầu lại vì gần 30 tuổi còn lo cơm áo gạo tiền. giờ có quá trễ để bắt đầu lại không ạ.

Khối toán hoá anh có vào y răng hàm mạt đc không

Ngày: 15/11/2017
Mình cũng muốn tính toán hay làm về y cũng được. minh muốn chọn khối nao có toán hoá nên theo khối nào

Định hướng công việc khi ra trường

Ngày: 13/11/2017
Em năm nay 23 tuổi, mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, thế nhưng ra trường đi làm đc 3 tháng, em cảm thấy thật sự không yêu thích công việc này. Suốt ngày chỉ lách cách gõ máy tính rất nhàm chán. Em muốn được làm một công việc hướng ngoại, như tổ chức sự kiện hay liên quan đến giao tiếp năng động một chút. Thế nhưng em học kế toán ra, thật sự để xin vào làm những công việc này khi học một ngành nghề không liên quan quả thật không dễ. Xin được hỏi em phải tìm ra giải pháp như thế nào ạ?

Cho em hỏi nghành công nghê kỹ thuật điện, điện tử.

Ngày: 12/11/2017
Cho em hỏi nghành nào ra trường sửa được vật dụng TV, tủ lạnh, máy giặc, máy lạnh, nhiều đồ cao cấp hơn. xin mấy anh chị tư vấn.
A C510301 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử ngành này ra trường mình có thể chế tạo ra các sản phẩm không vậy.
Những ngành có thể chế tạo ra các sản phẩm mới về điên(
TV, tủ lạnh, máy giặc, máy lanh,...)
xin mấy anh chị tư vấn cho em.

Tương lai mịt mù sẽ làm nghề gì đây ?

Ngày: 12/11/2017
Doan năm nay học lớp 11.em là người sống hướng nội, rất khó kết bạn, khó tính khi người khác phá vỡ nguyên tắc hay quan điểm nào đó của em. Em học trội môn toán, thích quan sát, tìm tòi những gì mới lạ và xu hướng làm việc của em là công việc thích làm những gì mà người khác không dám làm, linh hoạt. Thường là nước đến chân mới nhảy nên em hứng thú với những việc cần sự bất ngờ, gấp rút. em đang hoang mang không biết mình thích hợp với những công việc nào ? mong anh/chị tư vấn giúp em ạ. em cảm ơn!
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.