Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

Ngành công nghệ thực phẩm

Ngày: 31/03/2018
Em nghe nói hoc về chuyên nghành công nghệ thực phẩm em cũng có cơ hội được làm việc tại các khu du lịch, nhà hàng khách sạn,.. điều này có đúng ko ạ?

Học tốt văn, tin học và năng khiếu nên chọn ngành gì?

Ngày: 29/03/2018
Em học được môn văn, tin học và các môn năng khiếu. Vậy em nên theo học ngành gì?

Em bị khuyết tật 1 tay thì có thể có cơ hội việc làm không

Ngày: 28/03/2018
Em xin phép hỏi là khuyết tật thì có thể có cơ hội việc làm không và làm nhưng công việc gì

Chọn ngành kinh tế?

Ngày: 28/03/2018
E thích học bên kinh tế nhưng e khá lo ngại về ngoại hình của mình (siêu gầy). Tiếng anh e cũng không biết. lực học 3 môn Toán Lý hóa của e cũng chỉ ở mức khá. E cũng ko học văn tốt cho lắm. Mong mọi người giúp e chọn ngành phù hợp với ạ.

CNTT và Kỹ Thuật Phần mềm

Ngày: 28/03/2018
Cho em hỏi nhiều trường CN ngành CNTT và kỹ thuật phần mềm được chia làm 2, nhưng có nhìu trường kỹ thuật phần mềm nằm trong CNTT . vậy điều đó có khác gì không ạ.

Phân vân giữa ngành Công nghệ thực phẩm và ngành Công nghệ kỹ thuật điện dân dụng

Ngày: 26/03/2018
Em đang phân vân giữa ngành Công nghệ thực phẩm và ngành Công nghệ kỹ thuật điện dân dụng mai sau ra trường thì ngành nào dễ xin việc hơn ạ ??

Em nên thi trường nào ạ?

Ngày: 26/03/2018
Gia đình em có mở công ty mtv, ba em dự tính sẽ mở rộng về cơ sở vật chất, thị trường...em nên thi vào nghành nào ạ, quý chuyên gia tư vấn giúp em trường cao đẳng hoặc đại học nào ạ, trong phạm vi tp.hcm với đồng nai ạ. em cảm ơn

Có trường nào xét địa chất khối B không ạ??

Ngày: 26/03/2018
Em thi khối B và xem trên mạng thấy địa chất cũng có khối B, nhưng em tìm hiểu thì hầu như không có trường nào xét khối B ngành địa chất hết. Mà địa chất thì em thích lắm, nếu giờ thi khối A thì e cũng không có khả năng đậu vì lúc đầu e đã đầu tư vào khối B rồi. Tư vấn cho e trường nào xét địa chất khối B? Và nếu không có thì em phải làm sao? Tư vấn giúp em ạ

Em nghỉ học cuối năm lớp 8 e có nên đi học lại

Ngày: 26/03/2018
Chỉ còn 1 tháng nữa e tốt nghiệp lớp 8 nhưng hồi đó suy nghĩ bồng bột nghe theo mấy con bạn ăn chơi rủ rê em nghỉ em quyết định nghỉ luôn đến bây giờ bạn bè em chuẩn bị tốt nghiệp lớp 9 rồi còn em thì thấy hối hận em có xin mẹ cho đi học lại mẹ em nói già đầu rồi giờ bạn bè mày học lớp 10 mày mới học lớp 8 học với mấy em nhỏ hơn em cũng thấy ngại nhưng không học sau này thiên hạ nói thất học chắc em chết mất không có bằng thpt khó xin việc nữa em định học đến cấp 3 để có bằng phổ thông thôi em cũng nghĩ đến việc học bổ túc nhưng bằng cấp 3 của bổ túc k có tác dụng mấy chỉ có thể dùng bằng bổ túc để học liên thông lên cao đẳng hay đh giờ e rối trí lắm các bác nào trải qua hay nhận xét thì cho em 1 lời khuyên chân thành nhé

Khối d em chọn được các ngành luật của trường nào

Ngày: 24/03/2018
Em thi khối D thì được trọn những ngành luật của các trường nào

privacy policy