Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.

Ngành quan hệ quốc tế trường nhân văn

Ngày: 13/03/2018
Trong quá trình tìm hiều các ngành học em cảm thấy thích thú với ngành quan hệ quốc tế, em học chuyên anh, các anh chị khóa trước đều đi ngoại thương,ba mẹ cũng khuyên em nên đi ngoại thương.nên em cảm thấy bối rối không biết nên chon ngành nào. em sợ khi chọn vào quan hệ quốc tế sau này ra trường không co việc làm vì em nghe nhiều người nói đây là ngành cho con ông cháu cha, em cũng không biết cơ hội đi du học nước ngoài của ngành này ở trường nhân văn có cao không??

Có nên học ngôn ngữ học không?

Ngày: 13/03/2018
Em đang học 12, còn vài tháng nữa là thi tốt nghiệp nhưng em vẫn băn khoăn không biết chọn ngành nào. Em học không khá lắm. Em học Được nhất là tiếng Anh nhưng cũng chỉ ở mức khá. Em chọn khối D ạ. Em rất dở văn nên khả năng giao tiếp không tốt lắm. Em hơi rụt rè. Em đang tính học đông phương học. Cho em hỏi có phù hợp không ạ? Em đang băn khoăn giữa Anh và Nhật. Nếu em học chuyên ngành tiếng này thì em sẽ học thêm tiếng kia. Vậy em nên học Ngôn ngữ Anh hay Ngôn ngữ Nhật ạ? Không biết em trình bày vậy có dễ hiểu không nữa :(

Tổng quan về ngành thú y 2018

Ngày: 12/03/2018
Mình là Nguyễn Minh Châu, lớp 10. Mình đang định thi vào ngành thú y, nhưng lại chưa hiểu chi tiết về nó, tiện có huongnghiep24h đây, mình có một số vấn đề thắc mắc muốn được giải đáp ah.
1) Điểm sàn năm ngoái để vào dao động như thế nào ah?? Trong nuớc mình có những trường nào ah??
2) Thi vào khối B đúng không ah?? gồm các môn toán hoá sinh?? Có cần thi môn anh không ah??
3) hiện nay luơng một tháng bao nhiêu ah?? Có những cơ sở nào để xin việc trong nuớc ah??

Tư vấn chọn ngành 2018

Ngày: 12/03/2018
Em năm nay lớp 12, sắp phải đăng ký hồ sơ. Nhưng em chưa biết nên chọn ngành nào như chưa nắm rõ được khả năng trong tương lai của ngành đó. Em theo khối D, có khả năng viết văn, cũng biết về ngoại ngữ. Em là người hướng nội, rụt rè và không tự tin trong giao tiếp. Nhưng em vẫn muốn được giải phóng mình, cũng như muốn được phát huy khả năng viết của mình. Vậy em nên theo học trường nào ạ? Em xin cảm ơn

Tư vấn học khối D nên chọn nghề nào thích hợp?

Ngày: 11/03/2018
Khối d có toán văn anh như ba môn trên em đều học khoảng 7 phẩy chỉ có môn văn là hơn một ít, vậy em nên chọn nghề gì thích hợp nhất?

Có nên học ngành sư phạm toán không ạ

Ngày: 11/03/2018
Em nghe nói nghề sư phạm ngày nay khó xin việc lắm nhưng cô em lại khuyên em nên đi học ngành này.bởi vì ngành này ko mất tiền học phí và nếu ra trường không xin việc ở trường được thì mình có thể xin ở những trung tâm.vậy bây giờ em có nên nghe cô e ko ạ

Khối a có những ngành nghề nào

Ngày: 11/03/2018
Nếu em thi khối a1 và khối d thì e sẽ được học những nghề nào ạ,

Học kinh tế hay marketing

Ngày: 11/03/2018
Hiện tại em có khả năng giao tiếp tốt .EM muốn sau này có thể làm bên phần chăm sóc khách hàng thì em nên học ngành gì và trường nào đào tạo tốt ạ.

Em muốn thi giọng hát việt nhí?

Ngày: 09/03/2018
Em đang muốn tham gia cuộc thi''Giọng hát việt nhí''.nhưng k biết nếu tham gia thì cần chuẩn bị những j

Học ngành kinh tế nên thi khối A hay D?

Ngày: 08/03/2018
E năm nay học lớp 11 rồi nhưng lại không biết nên học khối gì khối A hay khối D em học cũng tạm. Em thích làm bên kinh tế nhưng cũng băn khoăn không biết nên chọn lĩnh vưc kinh tế nào( quản trị kinh doanh, hay makerting).Thị trường hiện tại thì cái nào có nhu cầu việc làm hơn ạ. Em mong ad có thể thấy và trả lời cũng như hướng dẫn chi tiết giúp e. E cảm ơn ạ
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.