Tư Vấn Trực Tuyến - Định Hướng Nghề Nghiệp Online 24h

Chuyên mục Tư Vấn Hướng Nghiệp miễn phí Trực Tuyến - Online 24h. Bạn đặt câu hỏi - Doanh nhân thành đạt chia sẻ kinh nghiệm.
loading...

Làm lễ tân hoặc chăm sóc khách hàng

Ngày: 01/02/2017
Em muốn học về lễ tân hoặc chăm sóc khách hàng thì theo học ngành nào ? em muốn đăng kí dự thi vào đh kinh tế

Câu hỏi về ngành nghề phù hợp với nữ và dễ xin việc nhất?

Ngày: 01/02/2017
Em thích theo đuổi 2 công việc,đó là bác sĩ và công an.Em là nữ.cho em hỏi em phù hợp với công việc nào?ngoài 2 cv đó em có thể làm được những công việc gì?công việc gì hiện nay dễ xin việc với mức chi phí xin việc thấp ạ,ngoài 2 cv đó em còn có nguyện vọng theo ngành luật.Xin hướng nghệp 24H đưa ra cho em câu trả lời tốt nhất ạ!em trân trọng cảm ơn!

Tư vấn chọn nghề

Ngày: 01/02/2017
Em rất thích về công nghệ. Em rất đam mê về công nghệ muốn được đi rộng rãi giao tiếp nhưng em chưa định hướng được mình phải học ngành gì. Mong anh chị giúp em chọn ngành với.

Thi quân y

Ngày: 31/01/2017
Để học được quân y mình cần chuẩn bị những gì và câng học những môn gì ạ

Không biết chọn ngành nào?

Ngày: 30/01/2017
Năm nay em học 12, theo bang xã hội nhưng mà em không biết nên học ngành nào của bang xã hội này. Sắp thi tốt nghiệp rồi mà em còn bế tắc vấn đề này. Vả lại em rất kém trong giao tiếp mong giúp đỡ em mà các ngành khối C,D có yêu cầu giao tiếp cao nên em vẫn chưa biết chọn sao. Mong giúp đỡ em!

Ngành công nghệ thông tin

Ngày: 27/01/2017
Em học không giỏi môn anh nếu em học ngành công nghệ thông tin thì co dược không?vì em học khối d nên anh chị có tư vấn cho em được không?em cảm ơn

Ngoại ngữ Tây Ban Nha

Ngày: 25/01/2017
Chào các thầy cô, em tên Khang và hiện nay em đang học lớp 11. Ước mơ từ lâu của em là được học theo ngành ngôn ngữ. Với trình độ tiếng Anh khá và hiện nay em đang tự học thêm tiếng Tây Ban Nha. Câu hỏi của em là: Các trường đại học ngôn ngữ ở thành phố HCM có tuyển sinh viên ngành ngôn ngữ TBN hay không và liệu em có thể học song song hai ngành NN Anh và NN TBH khi em thành sinh viên của trường không (nếu có thì khi thi đầu vào em cần thi một trong hai ngoại ngữ hay cả hai ạ). Xin cảm ơn các thầy cô, em mong sớm nhận được câu trả lời :D

Em nên theo học ngành nào?

Ngày: 25/01/2017
Em là học sinh khối 10, nhưng em nghĩ nên có định hướng để thi trước.
Em theo học khối A1 và môn Tiếng anh có nhỉnh hơn 1 chút. Hiện tại em đang học đội tuyển Anh.
Em đã tham khảo trên gg về nhiều trường ĐH dành cho khối A1 nhưng em vẫn rất hoang mang ko biết nên chọn trường ĐH nào rồi ra trường thì theo nghề gì.
Lúc trước em có định thi ĐH Ngoại thương hoặc Ngoại Ngữ. NHưng em thấy Học viện Ngoại giao và ĐH Kinh tế quốc dân cũng khá là hay, nhiều ngành.
Em rất mong có được sự tư vấn từ các anh, chị.
Em xin cảm ơn!

Nên chọn ngành Công nghê thực phẩm hay Công nghệ sinh học?

Ngày: 24/01/2017
Ngành nào phù hợp hơn để làm giàu? ngành nào có tương lai hơn? tương quan so sánh giữa hai ngành thế nào?

Học nghề hay học đại học

Ngày: 22/01/2017
Em rất thích làm đẹp là muốn theo đuổi nghề liên quan đến vấn đề này(da mặt và mĩ phẩm) em nên học nghề hay học đại học tốt hơn nếu học đại học thì học trường gì .em cũng muốn tiến xa trong ngành mình chon nên em muốn biết học cái gì thì tốt.mong các anh chị trả lời em
loader

Kênh Tìm Việc

ads

Website được phát triển bởi cộng đồng Hướng Nghiệp Online 24h - Định hướng nghề nghiệp trực tuyến. Chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu khởi nghiệp từ các chuyên gia - Bí quyết để thành công.

Copyright © 2013 Định hướng nghề nghiệp trực tuyến Online 24h - huongnghiep24h.com.