Công Vinh thi vào Đại học Luật

Thứ 7, 05/12/2015 | 16:45 GMT+7

Nhiều thí sinh dự thi hệ tại chức Đại học Luật Hà Nội bất ngờ khi thấy cầu thủ Công Vinh có mặt tại phòng thi và ngồi làm bài khá nghiêm túc.

Kết thúc buổi thi, Công Vinh vui vẻ chụp ảnh lưu niệm khi một số giám thị, thí sinh ngỏ lời. Chàng cầu thủ người Nghệ An cũng không quên đóng góp cho quỹ từ thiện của sinh viên đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh tại Đại học Luật Hà Nội.

 

Công Vinh làm bài thi tại trường Đại học Luật Hà Nội.

 
Tiến sĩ Nguyễn Triều Dương, Phó khoa Tại chức, Đại học Luật cho biết thí sinh Lê Công Vinh đến dự thi vào khoa tại chức của trường.

"Cậu ấy có đỗ hay không thì còn phải chờ kết quả", tiến sĩ Dương nói và cho hay, điểm đầu vào tùy từng năm, do chỉ tiêu của khoa và chất lượng làm bài của người thi nhưng tối thiểu phải đảm bảo qua điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các cựu cầu thủ như Nguyễn Hồng Sơn, Triệu Quang Hà từng thi đỗ và học tại đây.

Đây không phải là lần đầu tiên Công Vinh đi học đại học. Cuối năm 2012, cầu thủ xứ Nghệ khi đó 27 tuổi đã nộp hồ sơ vào Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, chuyên ngành bóng đá. Tại AFF Cup, Công Vinh từng thổ lộ sẽ theo con đường học văn hóa sau khi giải nghệ.

 

Theo Vnexpress

Chia sẻ

Tin tức hướng nghiệp


TOP VIEW