Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại Hà Nội

Thứ 6, 11/03/2016 | 08:01 GMT+7

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp giúp cho học sinh có cái nhìn cởi mở hơn. Tư duy và chọn trường, chọn ngành tốt hơn. Tư vấn trực tuyến hỏi đáp quyết định sự nghiệp...

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa yêu cầu hiệu trưởng các trường THPT Hà Nội tổ chức cho học sinh tham gia Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại ĐH Bách khoa Hà Nội vào ngày 13-3.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 1 trường Hà Nội

Được biết, học sinh sẽ được tiếp cận những thông tin cần thiết về ngành nghề đào tạo, quy định liên quan đến kỳ thi, tư vấn cho học sinh kinh nghiệm ôn thi, lựa chọn ngành, Khối Thi và chuẩn bị mọi mặt để đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Sở GD-ĐT khuyến khích học sinh, phụ huynh tham dự ngày hội để nắm thông tin, đồng thời cũng yêu cầu các trường THPT ở ngoại thành sắp xếp xe đưa đón học sinh đến địa điểm diễn ra ngày hội tư vấn.

Đôi lời: Ban tư vấn hướng nghiệp 24h hy vọng có nhiều buổi trao đổi đối mặt giúp cho học sinh tự tin, năng động và có nhiều tư duy cũng như đóng góp bổ ích hơn. Chúng ta cần nhìn nhận thực tế vạch rõ chỉ thẳng các con đường Nghề nghiệp cũng như tạo lối đi đúng hướng cho Sự nghiệp theo sở thích, đam mê...

Tổng hợp

Chia sẻ

Tin tức hướng nghiệp

Tin tức hướng nghiệp


TOP VIEW